Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp, những dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp chất lượng tốt không có nhiều sản phẩm cho sự lựa chọn của người tiêu dùng. Trong đó, sàn gỗ công nghiệp Kronosswiss cùng với sàn gỗ công nghiệp Quick Step là hai dòng sản phẩm chính có chất lượng tốt nhất hiện nay cho người tiêu dùng lựa chọn để mang lại những lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.

nhung-dac-diem-cua-san-go-cong-nghiep-kronosswiss2

1. Đôi nét về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronosswiss

Sàn gỗ công nghiệp thương hiệu Kronosswiss là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp có xuất xứ từ Thụy Sĩ với chất lượng tốt nhất và những đặc điểm ưu việt để mang lại một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt tương tự như sàn gỗ công nghiệp Quick Step cao cấp.

– Sàn gỗ công nghiệp Kronosswiss được kiểm tra nghiêm ngặt cho những quy định về chất lượng, an toàn và bảo vệ sức khỏe người dùng theo quy chuẩn chau Âu. Sàn gỗ có những đặc điểm nổi bật như : khả năng chịu nước, chịu lực, không gây độc hại cho con người.

Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ được đánh giá phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam khi có khả năng chống ấm chống chịu nước tốt nhất.

– Chế độ bảo hành của sản phẩm sàn gỗ Kronosswiss lên tới 25 năm cho người sử dụng để cam kết chất lượng tốt nhất.

nhung-dac-diem-cua-san-go-cong-nghiep-kronosswiss1

2. Những đặc điểm nổi trội của ván sàn gỗ công nghiệp Kronosswiss

– Sàn gỗ công nghiệp chịu nước, chống trầy xước tốt, chống trơn trượt tốt hơn những loại sàn gỗ công nghiệp thông thường để tạo được sự cao cấp cho sản phẩm sàn gỗ Thụy Sĩ.

– Được đánh giá cao khi là sàn gỗ chịu nước siêu việt khi co thể chịu nước trong 72h mà không gây ảnh đến bề mặt sàn gỗ công nghiệp bị phồng (http://sangoquickstep.com/tu-van-mua-san-go/cach-khac-phuc-san-go-cong-nghiep-bi-phong.html).

– Sản phẩm sàn gỗ Kronosswiss có nhiều loại khác nhau với từng công dụng và điểm nổi bật ưu việt. Trong đó, dòng sản phẩm cao cấp nhất là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Swiss SolidChrome của hàng với độ dày 12mm, độ chống xước AC5, công nghệ hèm khóa hiện đại 5G Valinge lẫy nhựa, hèm V4 cạnh, siêu bền, siêu chịu nước và được bảo hành lên đến 30 năm.

nhung-dac-diem-cua-san-go-cong-nghiep-kronosswiss

3. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronosswiss

Việc lựa chọn sàn gỗ Thụy Sĩ Kronosswiss sẽ mang đen cho không gian sàn nhà bạn không chỉ siêu bền, siêu chịu nước mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao nhất, sự sang trọng, hiện đại cao cấp đều được thể hiện tại sàn căn phòng của bạn. Từ đó, tạo nên sự nổi bật, khẳng định vị thế của căn nhà cũng như vị thế của giá chủ. san go cong nghiep

Những không gian phù hợp với loại sàn gỗ Kronosswiss đa dạng, những không gian hiện đại như biệt thự, căn hộ cao cấp đến những không gian phòng khách, văn phòng đều có thể sử dụng để tạo nên được chất lượng cao nhất cho sàn căn phòng của bạn.

Trước những ưu điểm đó, sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronosswiss đang ngày càng chiếm được nhiều sự tin dùng của người sử dụng. Sàn gỗ Kronosswiss cũng với sàn gỗ Bỉ đang được xem là loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất cho người dùng. Do vậy, khi lựa chọn để mua sàn gỗ công nghiệp ở đâu tốt nhất các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn được sản phẩm chính hãng, tránh mua phải những loại sàn gỗ công nghiệp hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng.

nhung-dac-diem-cua-san-go-cong-nghiep-kronosswiss3

Trên đây là những đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp Kronosswiss nhằm giúp người dùng nắm rõ được những đặc điểm nổi bật và những thông tin chung nhất về loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao này. Từ đó có được sự lựa chọn sử dụng sản phẩm sàn gỗ cao cấp tạo nên tính hiện đại, sang trọng cho không gian của căn phòng.
http://sangoquickstep.com/tu-van-mua-san-go/nhung-dac-diem-cua-san-go-cong-nghiep-kronosswiss.html