Những nhân tố tích cực của việc xây đắp cửa sổ khoa học mà anh/chị không để ý đến:

Giúp cho không khí lưu thông trong căn nhà và ánh sáng tràn vào trong làm căn nhà thêm sáng.

sắp xếp khiến cho căn nhà thêm đẹp.
Phong thủy thuận lợi giúp thu hút vận tốt.
Tránh đặt cửa sổ ở nơi tài vị

vị trí tài vị được xem là nơi để tích tụ tài vận trong nhà, nếu cửa sổ đặt ngay phía trên tài vị sẽ khiến cho những vận khí tốt trong nhà cũng nhanh chóng bị “chảy đi”.

Tránh làm lưới bảo vệ cửa sổ quá dày

bây giờ nhiều gia đình dùng lưới bảo vệ bên ngoài cửa sổ. Khi lưới bảo vệ quá dày sẽ gây nhiều có hại cho ngôi nhà cả về mặt thẩm mỹ, kiến tạo Gold season ảnh hưởng tới tầm nhìn và ảnh hưởng xấu về mặt phong thủy. Trong phong thủy, trường hợp này gọi là “bế quan tỏa cảng”, khiến không khí trong nhà luôn tù túng, ngột ngạt và sẽ làm cho ngôi nhà bị vận khí xấu.

Tránh làm cửa cản sáng

Bạn không nên treo rèm quá dày, hoặc không nên đóng cửa sổ kín mít khiến không khí và ánh sáng không lọt vào phòng. Điều này cũng dễ khiến người sống trong nhà bị ốm đau, bệnh tật. Tuy nhiên, khi kiến tạo cửa sổ, bạn cũng nên đảm bảo thiết kế cửa khi đóng được bí mật gió, khác biệt là cửa phòng ngủ tránh cho người sử dụng phòng bị cảm lạnh.

Kỵ sau chỗ ngồi có cửa sổ. Nếu kê bàn làm việc theo lối này, người ngồi sẽ ngăn đường đi của gió và ánh sáng, theo cách nói của phong thuỷ là chặn đứng sự lưu thông của khí, biến sinh khí thành sát khí, người ngồi làm việc ở tư thế này, trước sau cũng bị suy tàn.

Tránh mở cửa sổ vào trong

Trường hợp mở cửa sổ vào trong thường bởi cửa sổ sử dụng cánh cửa mở vào trong hoặc các loại cửa hướng vào bên trong nhà. Theo phong thủy, nếu dùng loại cửa này sẽ gây nhiều có hại cho đường công danh và sự nghiệp của mọi người trong nhà.

Tránh làm quá nhiều cửa sổ

Không nên làm quá nhiều cửa sổ trong một căn phòng, nhất là phòng ngủ. Theo phong thủy, căn phòng làm nhiều cửa thì tài lộc trong nhà dễ tán. Nên làm cửa sổ có kích thước và số lượng hợp lý để mọi người luôn cảm thấy dễ chịu và dễ chịu khi sinh hoạt trong nhà.

Cửa sổ, gần giống cửa chính, vị trí chung cư Gold Season cũng có chức năng lôi cuốn ánh sáng và không khí tự nhiên vào nhà, là thông đạo giao lưu giữa cuộc sống riêng tư của mọi thành viên trong gia đình với thế giới bên ngoài.

Số lượng cửa sổ trong nhà nên vừa phải, không thừa cũng không thiếu để điều hòa tốt nhất không khí trong và ngoài nhà. Khi xây dựng cửa sổ cho bất kỳ không gian kiến trúc nào, kiến trúc sư cũng lấy sự đối lưu không khí làm trọng tâm.

Nhiều người khi làm nhà, hoặc mua chung cư chỉ để ý tới cửa chính hay ban công nhưng không ngó nghiêng gì tới cái cửa sổ. Nhất là đối với chung cư, Chung cư 47 Nguyễn Tuân cửa chính chưa chắc đã tốt bằng hướng ban công hay hướng cửa sổ đón nắng. Chính do thế, việc xây dựng cửa sổ như thế nào để tránh làm mất tài lộc là điểu nhưng tôi sẽ đề cập tới trong bài viết này.

Kết luận:

Không phải là cửa chính, nhưng cửa sổ thế hệ chính là nơi đón những tinh hoa của đất trời, đem lại vận khí tốt cho gia chủ. Chính bởi vì thế, qua những yếu tố nhưng mà tôi đã nêu cho anh/chị ở trên, vâng lệnh theo đó không sợ gia chủ bị vận khí xấu.