Sàn nhà được lát ván gỗ có lẽ đang được nhiều vị chủ nhà hiện nay ưa chuộng vì chúng đem đến một nét tươi mới, giàu sức sống hơn cho căn nha xinh. Đến với căn hộ sau đây, chúng ta sẽ được sống trong một không gian thuần gỗ tự nhiên.Rất thú vị khi đặt chân lên một mặt sàn được lát gỗ. Trong thời buổi hiện nay, con người chúng ta thường tìm về với những giá trị thuần thiên nhiên, cho nên, việc sử dụng nội thất gỗ được khuyến khích rất nhiều, không chỉ các KTS mà các chuyên gia sức khỏe cũng khuyến khích như vậy. Sống trong một bầu không khí như thế thì còn gì bằng ?

Thử kết hợp những chất liệu xưa và nay trong noi that dep, hiện đại và thiên nhiên lại với nhau, đó là việc nên làm. Thứ nào cũng có ưu và nhược điểm, và khi kết hợp chúng lại, ta sẽ có được thứ mà mình mong muốn. Trong cương có nhu, trong nhu có cương, hòa trộn tạo nên bản sắc riêng cho không gian sống.

Định hình vẻ đẹp không gian còn một yếu tố cực kỳ quan trọng nữa, đó chính là ánh sáng, bao gồm ánh sáng mặt trời và những bóng đèn trong nhà. Ánh sáng làm nổi bật lên sự mềm mại, thuần khiết của gỗ, chúng ta chỉ việc từ từ và cảm nhận.

Theo tu quan ao gia re

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NHÀ XINH
Trụ Sở Chính - Tạp Chí Nhà Xinh: 02 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, HCM
Văn Phòng Kiến Trúc Xây Dựng: 215 Lầu 4, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM.
Hot Line: 0909 452 109 - Email: nhaxinhpro@gmail.com