Bạn đang băn khoan tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp nội thất hàng đâu đáp ứng được yêu cầu phục vụ công việc của doanh nghiệp. Nội thất văn phòng Miền Bắc đơn vị cung ứng nội thất hàng đầu Miền Bắc, với những kinh nghiệm tích lũy được từ những dự án đã làm của công ty, chúng tôi hiểu được tâm lý của khách hàng. Thiết kế nội thất phòng họp đòi hỏi đội ngũ chuyên mộn cao, nội thất phòng họp có đặc trưng phục vụ công việc với độ tập trung cao, chính vì thế cân phải lựa chọn nội thất tốt nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ những mẫu bàn ghế phòng họp được sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây.Bàn ghế nội thất phòng họp Miền Bắc với những mẫu nội thất nhập khẩu và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu thế giới, chất liệu được sử dụng tạo nên nội thất phòng họp là chất liệu Veneer, nệm cao cấp. nhựa tổng hợp...

Ghế phòng họpGhế phòng họp chân quỳ, ghế xoay văn phòng có thiết kế hiện đại, với ghế chân xoay được thiết kế giúp bạn thay đổi tư thế làm việc một cách thoải mái, trục của ghế có thể thay đổi độ cao tùy ý giúp phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Phần tựa có thiết kế tinh tế tạo sự êm ái cho người sử dụng.

Lựa chọn kiểu dáng bàn họp sang trọng cho nội thất phòng họp

Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm nhà phân phối và cung cấp sản phẩm nội thất nên để chọn lựa những sản phẩm nội thất chất lượng không phải dễ dàng.. Khi đi chọn mua sản phẩm, quý khách nên đi cùng những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, không nên quá chú tâm vào vẻ ngoài mà lựa chọn nhầm sản phẩm. Hãy xem xét kĩ chất liệu, kích thước cũng như chất lượng của sản phẩm ghế phòng họp

Ngoài ra khi thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp chúng ta cũng có thể bố trí thêm tủ tài liệu văn phòng giúp không gian làm việc trở nên tiện nghi cũng như đáp ứng tốt nhất công việc.

Doanh nghiệp bạn đang có nhu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty, sử dụng nội thất cao cấp, hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn cho doanh nghiệp bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725