Hiện nay với sự phát triển của lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất văn phòng có rất nhiều cách giúp văn phòng bạn trở nên thân thiện và luôn tạo một tinh thần làm việc hiệu quả. Sau đây là những gợi ý giúp thiết kế văn phòng làm việc công ty bạn thân thiện với nhân viên.

Theo phong thủy thiết kế nội thất phòng hop, nội thất văn phòng công ty những nơi làm việc cho nhân viên cần có độ cao hợp lý nhằm giúp không khí lưu thông tốt, đảm bảo luôn khô ráo, sạch sẽ. Tránh những nơi có vị trí ẩm thấp sẽ rất dễ gây tổn thất lớn cho tinh thần và các bệnh về hô hấp, khô da… đặc biệt là làm ảnh hưởng đến khả năng làm việc của nhân viên.

Mỗi thiết kế văn phòng hiện đại đều có những đặc điểm riêng và cần được phân chia thành các phòng ban phù hợp với cơ cấu tổ chức của công ty. Phần phía ngoài nên đặt làm nơi tiếp khách, sảnh lễ tân để phục vụ cho công tác tiếp đón khách hàng một cách chu đáo. Vị trí trung tâm thường là vị trí làm việc cho nhân viên nhằm tạo mối liên kết sâu sắc giữa các bộ phận, giúp cho các công việc luôn thông suốt, ổn định. Phòng giám đốc được đặt ở trong cùng khu văn phòng nhằm có cái nhìn bao quát và thể hiện vai trò quản lý tốt hơn.

Mỗi nội thất trong phòng họp cần được bố trí sao cho phù hợp với phong thủy, bàn ghế phòng họp cần được sắp xếp ngay ngắn, tiện dụng với từng không gian làm việc.

Bàn phòng họp thường có diện tích lớn chính vì thế khi lựa chọn cần xem xét đến không gian giúp không gian văn phòng được thông thoáng và tận dụng được không gian thiết kế.

Để không gian phòng làm việc luôn được thông thoáng cần thiết kế theo những tiêu chuẩn nhất định, doanh nghiệp bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty, hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725