Đánh giá chất lượng của một sản phẩm bất kỳ cần dựa trên những tiêu chuẩn nhất định, ngày nay xu hướng thiết kế phòng họp sủ dụng ghế phòng họp nhập khẩu đang là xu hướng trong năm 2016. Vậy lựa chọn một chiếc ghế như thế nào là đạt chuẩn, bài viết dưới đây chúng tôi đánh giá ghế phòng họp chất lượng theo những tiêu chuẩn: kích thước, kiểu dáng, chất lượng, để giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích.

Không gian văn phòng ảnh hưởng đến lựa chọn kích thước cho ghếLựa chọn kích thước ghế nên quan tâm đến yếu tố diện tích và số lượng người tham gia để quyết định loại ghế cho phù hợp. Nên chọn loại ghế rộng để có thể đáp ứng được tất cả kích cỡ người ngồi, giúp mọi người luôn cảm thấy thoải mái và có tư thế ngồi làm việc tốt tạo hiệu quả công việc cao.

Ngoài cung cấp các sản phẩm ghế phòng họp cao cấp, doanh nghiệp chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nội thất nhập khẩu khác: bàn phòng họp, bàn làm việc văn phòng, vách ngăn...ngoài những mẫu có sẵn chúng tôi hoàn toàn thiết kế, sản xuất những nội thất theo yêu cầu của đối tác, khách hàng.

Thiết kế nội thất phòng họpKiểu dáng ghế có quyết định quan trọng đến tư thế ngồi làm việc cũng như tính thẩm mỹ chung cho không gian phòng họp, nên nghiên cứu quy mô căn phòng để chọn ra kiểu ghế phù hợp và đồng bộ với nội thất khác. Hiện nay trên thị trường có hai kiểu ghế chân quỳ và ghế xoay được ưa chuộng nhất trong các mẫu, với thiết kế hiện đại, các đường nét đơn giản, lịch sự tạo nên vẻ đẹp chuyên nghiệp cho phòng họp.

Chất liệu ghế phòng họp

Chất liệu sản xuất ghế cũng là một yếu tố cần chú ý khi thiết kế nội thất phòng họp, với những mẫu ghế phòng họp cao cấp được sản xuất với khung thép, có độ bền cao giúp người ngồi luôn cảm thấy vững chãi khi sử dụng. Mặt ngồi và mặt lưng của ghế có bọc một lớp vải nỉ hoặc vải lưới, bên trong là đệm mút êm ái giúp ngồi làm việc luôn cảm thấy thoải mái, ngăn ngừa tình trạng nhức mỏi xương khi ngồi trên ghế quá lâu.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua nội thất cho doanh nghiệp, đơn vị mình, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được chúng tôi tư vấn các thông tin về sản phẩm một cách chi tiết, đồng thời cung cấp báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725