Sàn gỗ Quick Step được biết đến như là vua của các loại sàn gỗ công nghiệp. Với hàng trăm năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản suất , sàn gỗ công nghiệp này đã vươn đến đỉnh cao cho chất lượng của ván sàn, vượt xa giới hạn về kỹ thuật chế tạo và vẻ đẹp thẩm mỹ của những loại sàn gỗ tự nhiên. Với những điều kiên như vậy, chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách là một lựa chọn đắt giá cho bất cứ ai.Hãy cùng tìm hiểu xem hiệu quả mà một sàn gỗ Quick Step tạo ra cho phòng khách là như thế nào nhé!

Tại sao nên sử dụng sàn gỗ Quick Step cho phòng khách

Phòng khách theo quan niệm truyền thống của văn hóa Việt, là không gian đại diện cho toàn bộ ngôi nhà, đồng thời nó cũng là nơi để sum vầy sau một ngày lao động vất vả. Trong tâm thức mỗi người, khi nhắc đến gia đình chắc chắn hình ảnh phòng khách sẽ hiện ra, như một biểu tượng bất di bất dịch.

– Vẻ đẹp đến từ sự bền bỉ vượt thời gian, khi sử dụng sàn gỗ Quick Step có tính năng chống chịu độ ẩm và chịu nước cực tốt, mặt sàn chống trơn trượt, chống cháy, chịu nhiệt, chịu lực ưu việt.

– Công nghệ hèm khóa linh họat, cho phép sàn có thể cài đặt theo chiều dọc hoặc chiều ngang mà không có bất kì trở ngại nào.

– Sản phẩm chính hãng được bảo hộ chất lượng và thời gian bảo hành lên tới 20 năm

Sàn gỗ công nghiệp thân thiện với môi trường khi đem lại cho bạn cảm giác không khác gì sàn gỗ tự nhiên.

Những lưu ý khi lắp đặt sàn gỗ Quick Step cho phòng khách

– Bạn nên cân nhắc chọn loại sàn gỗ cao cấp có màu sắc phù hợp với thiết kế kiến trúc và nội thất của ngôi nhà. Chọn màu sàn gỗ tương đồng với nội thất của phòng khách để không gây ra sự lạc lõng và tương phản của không gian chung.

http://congtysango.net/