Bàn làm việc văn phòng là nội thất ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc của nhân viên văn phòng, ngày nay tầm ảnh hưởng của nội thất ngày càng được khẳng định bằng việc tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng lựa chọn các sản phẩm nội thất phù hợp với từng văn phòng công ty.

Bàn làm việcThiết kế nội thất văn phòng hiện đại nội thất quan trọng bậc nhất là bàn làm việc cho nhân viên, nó là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ hoàn thành công việc cũng như hiệu quả công việc. Khi chọn bàn cho nhân viên cần chú ý đến các công năng và tính thẩm mỹ của bàn, trên thị trường nội thất có rất nhiều mẫu nội thất được sản xuất trên nhiều chất liệu khác nhau mà ta có thể chọn bàn cho phù hợp từ bàn gỗ, bàn gỗ công nghiệp, bàn kèm tủ tài liệu, bàn để máy tính… đồng thời nó phải phù hợp với thiết kế văn phòng làm việc công ty của bạn.

Ghế văn phòngGhế phòng họp được lựa chọn phù hợp với bàn để tạo sự đồng bộ trong thiết kế, ngoài việc đáp ứng yêu cầu trong công việc nó còn là chỗ nghỉ ngơi, thư giãn của nhân viên sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Lựa chọn ghế phải đảm bảo chất lượng để vừa sử dụng thoải mái, vừa bền với thời gian, mẫu ghế dân văn phòng ưa chuộng nhất hiện nay đó là ghế xoay văn phòng hiện đại, dễ dàng di chuyển mà không vướng.

Tủ tài liệu

Tuy công nghệ lưu trữ ngày nay càng ngày trở nên hiện đại nhưng con người vẫn không thể bỏ hoàn toàn phương pháp lưu trữ truyền thống, tủ tài liệu văn phòng ngoài việc để lưu trữ tài liệu công ty nó còn là nội thất dùng trang trí mang lại sự sang trọng cho văn phòng công ty với những chiếc tủ thiết kế theo phong cách hiện đại.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: lienhe@noithatmienbac..vn
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725