Việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp để phù hợp với từng không gian khác nhau được thực hiện dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như thiết kế căn phòng, nội thất, mật độ sử dụng,… Trong đó, lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo màu sắc cũng được chú trọng để mang đến không gian có màu sắc đẹp. Những sàn gỗ công nghiệp sáng màu sử dụng trong không gian nào là điều được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Các bạn đọc có thể đọc và tìm hiểu về những phân tích dưới về cách lựa chọn những không gian phù hợp với sàn gỗ công nghiệp có màu sáng.

lua-chon-san-go-cong-nghiep-mau-sang-cho-khong-gian-thanh-lich

– Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp màu của nội thất căn phòng

Sàn gỗ công nghiệp được sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như sàn gỗ công nghiệp trong gia đình, sàn gỗ công nghiệp văn phòng (http://sangoquickstep.com/tu-van-mua-san-go/cach-chon-san-go-cong-nghiep-cho-van-phong.html) hay khách sạn, nhà hàng. Trong đó, khi lựa chọn ván sàn gỗ công nghiệp người ta thường lựa chọn theo chất lượng của sàn gỗ, màu sắc của sàn để mang đến một không gian sàn gỗ sang trọng, hiện đại và bền.

Những căn phòng mang những gam màu sáng như trắng, ghi nhạt, vàng nhạt, hồng nhạt,… bạn nên chọn những loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cũng mang những gam màu sáng như trắng, vàng, vàng nhạt để tạo nên sự đồng thất trong trang trí nội thất để tạo được không gian đẹp.

lua-chon-san-go-cong-nghiep-mau-sang-cho-khong-gian-thanh-lich2

– Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp màu sáng phù hợp với phong thủy của chủ nhà

Bên cạnh việc chọn những đồ nội thất, hướng nhà, việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có gam màu sáng cũng cần có được sự phù hợp với gia chủ để tạo được sự hòa hợp, thu hút được luồng sinh khí tốt nhất.

Theo những tương quan trong ngũ hành, những loại sàn gỗ công nghiệp màu sáng chính là Kim tức là trắng sáng. Tương tự như vậy, trong tương sinh ngũ hành thì Mộc sinh Kim tức là những gia chủ có mệnh mộc có thể sử dụng những màu sắc của Kim để trang trí cho ngôi nhà của mình như những dồ nội thất, sơn tường hoặc sàn nhà để mang đến những vận may.

Như vậy, những gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng những loại sàn gỗ công nghiệp có màu sáng để lát sàn cho không gian căn phòng của mình.

– Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp màu sáng theo từng vị trí quan trong của không gian căn phòng

Với mỗi không gian căn phòng khác nhau lại có những cách chọn sàn gỗ khác nhau đẻ phù hợp với vị thế của căn phòng. Ví dụ như phòng khách là không gian chính, trang trọng nhất cần phải lựa chọn những loại sàn gỗ cao cấp chất lượng cao để khẳng định vị thế của gia chủ.

Ngược lại, với không gian phòng ngủ lại cần mang đến sự dịu dàng, thanh lịch để mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng thì sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ nên chọn những gam màu nhẹ nhà và tươi mới.

lua-chon-san-go-cong-nghiep-mau-sang-cho-khong-gian-thanh-lich3

– Kết hợp hài hòa với đồ nội thất

Đây cũng được coi là yếu tố để đánh dấu việc thể hiện được nét thẩm mỹ của bạn trong việc trang trí không gian nội thất căn phòng cũng với sàn gỗ công nghiệp. Bạn có thể lựa chọn những đồ nội thất và sàn gỗ cùng một màu hoặc lựa chọn cho những sự phá cách như sàn gỗ có màu khác với đồ nội thất và không gian trong phòng.

Trên đây là những cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp màu sáng cho không gian nào phù hợp để tạo nên sự kết hợp hoàn chỉnh nhằm mang lại không gian nội thất nổibật, hiện đại và sang trọng cũng như mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng khi căn phòng luôn tràn ngập sự thanh lịch, đẹp.
http://sangoquickstep.com/tu-van-mua-san-go/lua-chon-san-go-cong-nghiep-mau-sang-cho-khong-gian-thanh-lich.html