Tôi thấy hiện nay nhiều công ty tài chính có các chương trình cho vay trả góp 0% lãi suất, xin cho tôi biết đây có phải thật sự là cho vay không tính lãi? Tôi cũng muốn được tư vấn thêm một số chương trình khuyến mãi mua điện thoại trả góp đáng tin cậy. (anh Cường, Bắc Ninh)

Trả lời: Chào anh Cường. Để giữ chân khách hàng cũ cũng như thu hút thêm nhiều khách hàng mới cho mình, các dịch vụ cho vay tín chấp như FE Credit thường tung ra rất nhiều sản phẩm cho vay ưu đãi, trong đó hấp dẫn nhất phải kể đến các sản phẩm cho vay với lãi suất 0%, nghĩa là người đi vay không phải trả bất kỳ khoản tiền lãi nào. Anh có thể hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy của các chương trình này từ FE Credit.

Để có mức lãi suất ưu đãi đó, các CTTC thường hợp tác với các nhà sản xuất và đối tác để chia sẻ lợi nhuận. Với những sản phẩm lãi suất 0% này, khách hàng sẽ được hưởng lợi, nhà sản xuất bán được nhiều hàng hơn và Nhà nước cũng thu được nhiều thuế hơn.

Trong tháng 12 này, dịch vụ cho vay tín chấp FE Credit đang liên kết với hầu hết các chuỗi cửa hàng bán điện thoại lớn và uy tín trên toàn quốc như Thế Giới Di Động, FPT, Nguyễn Kim, Viettel, Vinpro để cung cấp các sản phẩm với lãi suất ưu đãi chỉ từ 0% đến 1%. Cụ thể, anh có thể đến hệ thống cửa hàng hoặc webiste các đối tác của FE Credit để chọn mua trả góp các mẫu smartphone có giá cả rất phải chăng, thủ tục vay cũng rất đơn giản khi chỉ yêu cầu CMND, Hộ khẩu/Bằng lái xe và nhận hàng ngay chỉ trong vòng 30 phút xét duyệt.

Anh vui lòng ghé thăm website của FE Credit tại: www. bit. ly/fecredit_khuyenmai để tham khảo cụ thể các mẫu điện thoại và cửa hàng đang có chương trình ưu đãi hoặc gọi (08)39 111 555 để được nhân viên FE Credit tư vấn trực tiếp.

Chúc anh sớm sở hữu được chiếc điện thoại như ý.