Tôi đang cần sắm sửa đồ điện máy gia dụng cho gia đình và được biết về dịch vụ vay mua trả góp của FE Credit. Xin tư vấn giúp tôi thủ tục, lãi suất vay và một số chương trình khuyến mãi hiện tại. (chị Hà, Hạ Long).

Trả lời: Chị Hà thân mến, bắt đầu từ ngày 6/12 đến hết 31/1/2016, dịch vụ cho vay tiêu dùng FE Credit kết hợp với chuỗi các trung tâm và cửa hàng Vinpro triển khai chương trình khuyến mãi “Mua trả góp sản phẩm công nghệ & điện máy – lãi suất 0%” trên toàn quốc.

Thông qua chương trình, chị có thể mua trả góp trong vòng 6 đến 9 tháng các đồ điện tử gia dụng cho gia đình với giá trị khoản vay lên đến 60 triệu cùng mức lãi suất cực kỳ ưu đãi: 0% mà chỉ cần trả trước từ 30% giá trị.

Thêm vào đó, thủ tục cho vay của chương trình rất đơn giản khi chỉ yêu cầu CMND, Hộ khẩu/Bằng lái xe và thời gian xét duyệt khoản vay chỉ 30 phút. Chương trình áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm tại hệ thống cửa hàng và kênh bán hàng trực tuyến của Vinpro trên toàn quốc tại www. vinpro. net

Chị vui lòng truy cập website: www. fecredit. com. vn hoặc liên lạc với nhân viên FE Credit qua số điện thoại 08 39 111 555 để được tư vấn chi tiết.

Chúc chị tìm mua được các vật dụng phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Xem thêm các mẹo tài chính tiêu dùng hữu ích khác tại Chuyên mục mẹo tài chính tiêu dùng của FE Credit tại: www. bit. ly/kienthuctaichinh.