(PCWorldVN) Để làm được điều này, hãng Apple được cho là sẽ chọn giải pháp vật liệu mới trong chế tạo vỏ ngoài nhằm giúp che giấu các thanh sọc anten. Rò rỉ kiểu dáng iPhone 7iPhone 7 sẽ trang bị camera képNhững hình ảnh đồn thổi về iPhone 7Độc đáo ý tưởng iPhone 7 có thể tiếp đất an toàn khi rơiRộ tin iPhone 7 trang bị màn hình vát cong giống Galaxy S6 Edge+

Cách đây không lâu, giới công nghệ từng một phen xôn xao trước hàng loạt tính năng mới trên chiếc iPhone 7 mà Apple sắp trình làng, trong đó nổi bật là khả năng chống thấm nước.

Mới đây nhất, vào hôm 30/12, tờ Digitimes dẫn nguồn thân cận cho biết "khung sườn" mẫu iPhone tiếp nối sẽ được chế tạo từ vài loại vật liệu tổng hợp mới và điều này sẽ giúp Apple dễ dàng hơn trong việc giấu đi các thanh anten vốn được cho là một trong những khu vực khiến máy dễ bị vô nước.

Theo tường thuật, hãng Catcher Technology sẽ giữ trọng trách sản xuất 30-35% khung vỏ máy cho thế hệ iPhone mới của Apple.

Cũng liên quan đến dòng iPhone 7, trang GSMArena vừa cho biết tài liệu từ nhà mạng China Mobile đã khẳng định Apple sẽ trình làng chiếc iPhone 7C ngay trong tháng 4/2016, thay vì tháng 9 như đồn đoán trước đó, và quá trình sản xuất phiên bản iPhone giá rẻ mới này sẽ được khởi động ngay từ tháng 1/2016.

Như PC World Vietnam từng thông tin, iPhone 7C được dự báo trang bị màn hình 4 inch (độ phân giải màn hình 640x1.136 pixel, mật độ điểm ảnh 325 ppi), chạy bộ xử lý A9, RAM 2GB, máy ảnh chính 8 megapixel và hỗ trợ tính năng bảo mật Touch ID.

Về giá, theo GSMArena, mẫu iPhone 7C sẽ được bán dao động trong khoảng 400-500 USD.