Thế giới của Counter Strike: Global Offensive (CS:GO) ẩn chứa đầy hiểm nguy. Nhưng không game thủ nào nghĩ rằng những quả bóng bay vô hại có thể hạ gục họ một cách dễ dàng. Một game thủ đã ghi lại khoảnh khắc nhân vật của mình bị tiêu diệt bởi bóng bay trên bản đồ Overpass.

Đây là một lỗi vật lý khá khét tiếng trong CS:GO. Có nhiều cách lý giải cho hiện tượng này. Một số game thủ cho rằng khi nhân vật bị kẹt giữa bóng bay và mặt bàn, sự dao động của quả bóng có thể tạo ra lực đủ lớn để giết chết nhân vật. Một khả năng khác được nhiều người ủng hộ là khi kẹt vào bóng bay, engine game coi như nhân vật đang ở trong không trung. Tới khi chạm đất trở lại, game sẽ tính toán sát thương gây ra do việc rơi (fall damage). Đôi khi sát thương này khá nhỏ, nhưng có lúc nó đủ lớn để rút sạch máu của nhân vật, khiến người chơi phải chứng kiến một cái chết oan ức.

Game thủ được khuyến cáo cẩn thận khi chọn vị trí xung quanh những quả bóng bay của bản đồ Overpass, ít nhất là cho tới khi lỗi này được giải quyết.