ICTnews - Ngày 29/12/2015, Vietnamobile khai trương phòng giao dịch mới tại 45 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Với không gian mở hiện đại và nhiều tiện ích, phòng giao dịch mới sẽ đáp ứng mục tiêu phục vụ cho các khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ.

Vietnamobile cho biết, phòng giao dịch mới sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc giao dịch. Đặc biệt, thiết kế là không gian mở hiện đại sẽ tạo cảm giác thân thiện với khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ - đối tượng chính của mạng di động này.

Nhân dịp khai trương phòng giao dịch và chào mừng năm mới 2016, Vietnamobile có chương trình quà tặng ưu đãi cho 500 khách hàng tham dự. Theo đó, chỉ cần mang phiếu đổi quà đến phòng giao dịch mới, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng miễn phí, bao gồm 2 SIM 10 số kèm 2 thẻ cào (trị giá 90.000 đồng) trong thời gian từ 29 đến hết ngày 31/12/2015.

Phát biểu tại buổi khai trương, ông Kenny Koo, Giám đốc Kinh doanh Vietnamobile cho biết: “Thông qua các hoạt động cũng như ưu đãi nhân dịp khai trương, Vietnamobile mong muốn khách hàng cảm nhận được sự trẻ trung, năng động cũng như cam kết phục vụ khách hàng tốt hơn của Vietnamobile. Chúng tôi sẽ không chỉ phát triển nhiều sản phẩm, dịch vụ mới mà sẽ đầu tư lâu dài về chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng Việt Nam. Đặc biệt là các khách hàng trẻ”.

Sau hơn 6 năm hoạt động tại Việt Nam, Vietnamobile đã phủ sóng 64/64 tỉnh thành trên cả nước, góp phần tạo ra xu hướng phát triển mới tại thị trường viễn thông Việt Nam - thỏa mãn nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng với mức chi phí tiết kiệm tối đa. Vietnamobile là mạng di động đầu tiên đưa ra khái niệm gói cước di động “tiết kiệm chưa từng thấy” khi liên tiếp giới thiệu các gói cước Thạch Sanh SV, Siêu Thạch Sanh, KN5… giúp người dùng có thể kết nối từng giây theo đúng nhu cầu. Mới nhất, Vietnamobile vừa giới thiệu tới người dùng Việt Nam 3 gói cước dữ liệu truy cập Internet di động F-series không giới hạn dung lượng với mức chi phí tiết kiệm nhất.