Thông tin mới nhất về điện thoại giá “mềm” thế hệ mới của Apple - iPhone 7c đã bị rò rỉ trên mạng. Theo đó, iPhone 7c sẽ sản xuất đại trà bắt đầu từ tháng tới.

Trước đó, tờ China Mobile cho biết, thiết bị này sẽ ra mắt vào tháng 4 tới. Và nay những rò rỉ mới nhất tiết lộ, điện thoại này sẽ có hình dáng và kích cỡ tương tự như iPhone 5c trước đây và sẽ có 3 tùy chọn màu sắc để người dùng lựa chọn. Model mới sẽ trang bị nguồn pin 1642mAh.

Dựa trên những suy đoán trước đó, iPhone 7c với vỏ ngoài bằng kim loại sẽ trang bị màn hình 4 inch với kính cong 2.5D và sử dụng chipset A9 của Apple giống như con chip được “Quả Táo” trang bị cho hai siêu phẩm iPhone 6s và iPhone 6s Plus hiện nay.

Theo thông tin mới nhất, iPhone 7c đã hoàn thành giai đoạn sản xuất thử nghiệm với số lượng nhỏ và sẽ bắt đầu sản xuất đại trà từ tháng tới.

Trở lại hồi tháng 4 năm nay, có thông tin cho rằng, AU Optronics đã nhận được đơn đặt hàng các tấm màn hình 4 inch được sử dụng sản xuất iPhone 7c.

Thông tin này được tiếp nối sau khi nhà phân tích Ming-Chi Kuo – chuyên gia dự đoán sản phẩm Apple – nói rằng, iPhone 7c cỡ 4 inch sẽ ra mắt trong năm 2016.

Hiện Apple không có bất cứ bình luận gì về thông tin trên. Nhưng tất cả những đồn thổi đó cho thấy, iPhone 7c cỡ 4 inch sẽ có mặt vào đầu năm tới.