Trong phần 1 của loạt phim The Fast & The Furious từ năm 2001, chiếc Volkswagen Jetta độ này thuộc sở hữu của nhân vật Jesse - thợ độ chính cho nhóm của Dom. Sau khi "đóng phim" xong, chiếc xe đã được mua lại bởi diễn viên - tay đua - nhạc sĩ Mỹ Frankie Muniz.

Giống như đã từng xuất hiện trên màn ảnh rộng cách đây gần 15 năm, chiếc Jetta có ngoại thất được độ bodykit thể thao, mâm đúc 7 cánh lớn và thân xe sơn trắng với hình họa đặc biệt.

Ở bên trong khoang lái, chiếc xe có nội thất màu đen và đặc biệt là được gắn kèm máy chơi game Playstation 2 hiện đại nhất vào thời điểm đó.

Ngoài ra, ở những vị trí khác nhau trên xe còn có chữ ký và lưu bút của diễn viên quá cố Paul Walker trong vai Brian, Chad Lindberg trong vai Jesse và đạo diễn phim Rob Cohen.

Bên dưới khoang máy, khối động cơ 4 xi-lanh 2.0l cùng hộp số tự động của chiếc Jetta cũng đã được độ lại một cách triệt để. Tuy nhiên các thông số về khả năng vận hành của chiếc xe không được công bố.

Sắp tới, chiếc Volkswagen Jetta này sẽ được đem đi bán đấu giá tại một sự kiện ở Mỹ. Giá ước tính của chiếc xe không được nhà đấu giá Barret Jackson công bố.