Lễ hội âm nhạc đặc biệt đầy màu sắc chào đón năm mới có tên gọi: YAMAHA CLEARMEN COUNTDOWN 2016 sẽ diễn ra tại quảng trường Cách Mạng Tháng 8, Hà Nội.

Nằm trong chuỗi sự kiện đón chào năm mới 2016, hãng xe máy Yamaha Việt Nam đang gấp rút chuẩn bị cho một chương trình âm nhạc và trình diễn lớn nhất của mình vào đúng ngày cuối cùng của năm 2015.

Được biết tới với tên gọi YAMAHA CLEARMEN COUNTDOWN 2016, sự kiện âm nhạc mà hãng xe máy này tổ chức để chào đón thời điểm chuyển giao giữa năm 2015 và năm mới tại quảng trường Cách Mạng Tháng 8, Hà Nội.

Với sự góp mặt của các ca sĩ và band nhạc được ưa thích nhất hiện nay như: Minh Hằng, Tóc Tiên, Văn Mai Hương, 365Daband, Trọng Hiếu, Hoàng Tôn, Quang Anh, MC Trấn Thành. Và các DJ Hoàng Touliver, King Lady, Minh Trí.

Sân khấu âm nhạc cũng có nhiều bất ngờ với công nghệ trình chiếu 3D Mapping hiện đại nhất hiện nay. Dự kiến toàn bộ mặt trước của Nhà Hát Lớn sẽ được bao trùm những hình ảnh, màu sắc đầy ấn tượng kết hợp với âm thanh đỉnh cao, theo như trailer quảng cáo của Yamaha cho chương trình này, đạo diễn Huy Tuấn chính là người đảm nhiệm vị trí giám đốc âm nhạc.

Trailer chính của chương trình Yamaha Clearmen Countdown 2016. Nguồn: Yamaha Việt Nam

Sự kiện còn giới thiệu hai dòng xe mới nhất của Yamaha tại thị trường Việt Nam là YZF-R3 và xe ga Acruzo. Chương trình diễn ra từ 20h30 ngày 31/12/2015 đến 0h30 ngày 1/1/2016 tại quảng trường Nhà hát Lớn Hà Nội.