So với phiên bản đã từng được ra mắt và đang được bán ra, Suzuki Dreaza cao cấp sở hữu nhiều nâng cấp với lưới tản nhiệt kiểu mới, đèn pha dạng LED với viền mạ crôm xung quanh tạo cảm giác sang trọng hơn.

Bộ vành của xe sử dụng được thay mới với thiết kế đa chấu thể thao phối 2 màu đối lập. Đuôi xe có thêm cánh gió ở trên đình, viền gương được mà crôm và tên xe Dreza nổi bật.

Đuôi xe phiên bản Dreza cao cấp được thiết kế rộng rãi cùng cốp chưa đồ phía sau cho dung tích lớn hơn. Đèn hậu xe không thau đôi nhiều ngoài việc thêm một số chi tiết như; viền nối mạ crom, logo mới cùng đèn báo. . .

Nội thất xe cũng được chú trọng với trang bị cao cấp và hiện đại hơn như màn hình hỗ trợ 9 inch cho hệ điều hành Android và IOS, hệ thống loa trên bảng điều khiển, ngoài ra còn có nhiều chi tiết được ốp gỗ.

Có thế thấy rõ việc làm mới của xe về mặt tính năng đa phương tiện thông qua màn hình hiển thị lớn cùng nhiều tính năng mới được tích hợp.

Suzuki Dreaza phiên bản cao cấp có chiều dài tổng thể là 4,325mm ( còn Ertiga là 4.265mm), xe được trang bị hệ thống an toàn gồm có ABS và EBD, đi kèm với đó là 2 túi khí.

Indonesia sẽ là thị trường đầu tiên mà Suzuki Dreza được phân phối. Xe sẽ được bán ra với 2 phiên bản là Dreza và Dreza GS giống nhau ở mọi chi tiết và chi khác nhau ở màu sơn bên ngoài.