Qua hình ảnh rò rỉ, có thể thấy Honda Odyssey 2017 được trang bị lưới tản nhiệt tương tự xe Civic thế hệ thứ 10 đã ra mắt cách đây vài tháng.

Trang tin AutoGuide đã bất ngờ tung ra những hình ảnh của Honda Odyssey thế hệ thứ 5. Đây có vẻ là những hình ảnh lấy từ tài liệu đăng ký bản quyền của hãng Honda.

Trang tin AutoGuide đã bất ngờ tung ra những hình ảnh của Honda Odyssey thế hệ thứ 5. Đây có vẻ là những hình ảnh lấy từ tài liệu đăng ký bản quyền của hãng Honda.

Qua hình ảnh rò rỉ, có thể thấy Honda Odyssey 2017 dành cho người tiêu dùng Bắc Mỹ sở hữu thiết kế rất giống với xe hiện đang có mặt trên thị trường Nhật Bản như trên.

Cụ thể, Honda Odyssey 2017 tại thị trường Bắc Mỹ được trang bị lưới tản nhiệt tương tự xe Civic thế hệ thứ 10 đã ra mắt cách đây vài tháng. Bên cạnh đó là cụm đèn pha Jewel Eye được chia thành 4 phần rõ rệt. Ngoài ra, hãng Honda còn điều chỉnh thiết kế ở một số chi tiết khác trên Odyssey thế hệ thứ 5 dành cho thị trường Bắc Mỹ.

Bên dưới nắp ca-pô của Honda Odyssey 2017 có thể là khối động cơ V6, hút khí tự nhiên, dung tích 3,5 lít, sản sinh công suất tối đa 280 mã lực lấy từ người anh em Pilot thế hệ mới. Sức mạnh sẽ được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 9 cấp.

Honda Odyssey phiên bản hiện tại ở Mỹ không được trang bị hệ dẫn động 4 bánh. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi trên Honda Odyssey 2017 để cạnh tranh sát sườn hơn với những đối thủ như Toyota Sienna vốn đi kèm hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và Chrysler Town & Country 2017 dự kiến ra mắt trong triển lãm Detroit 2016 vào tháng 1 tới.

Theo một số tin đồn, Honda Odyssey thế hệ thứ 5 sẽ chính thức ra mắt thị trường Bắc Mỹ trong năm 2016. Sau đó, xe sẽ bắt đầu được bày bán trên thị trường Mỹ vào quý II năm 2016.