Những hình ảnh phác thảo đầu tiên về Honda Odyssey 2017 vừa được tiết lộ với một số chi tiết ngoại thất được thay đổi, đặc biệt là động cơ V6 3.5L lấy từ Pilot 2016.

Theo dự kiến, Odyssey 2017 sẽ được thiệu tại thị trường này vào đầu năm tới và sẽ bán ra thị trường vào khoảng quý 2 năm sau. Thế hệ tiếp theo của Honda odyssey tại thị trường Mỹ sẽ nhận được khá nhiều sự khác biệt so với thế hệ hiện tại từng ra mắt năm 2013.

Về thiết kế bên ngoài, dựa vào những hình ảnh vừa tiết lộ cho thấy, Odyssey 2017 sẽ mang trên mình lưới tản nhiệt lấy cảm hứng từ người anh em Honda Civic 2016, nan trên vẫn được làm to còn 3 nan dưới được làm nhỏ lại so với thế hệ hiện hành.

Đèn sương mù dạng tròn được thay bằng dải LED, đèn pha 4 bóng Jewel Eye. Trong khi đó đuôi xe dường như vẫn được giữ nguyên thiết kế như hiện tại.

Thay đổi đáng chú ý nhất trên thế hệ mới của Honda Odyssey sẽ là nguồn cung cấp sức mạnh cho xe. Dưới nắp ca-pô, nhiều khả năng Odyssey 2017 sẽ được trang bị khối động cơ V6 3.5l tương tự như trên người anh em Pilot 2016. Khối động cơ này đi kèm hộp số tự động 9 cấp và khả năng có sẵn tùy chọn hệ dẫn động AWD. Cận cảnh xe đa dụng 7 chỗ Honda Odyssey tại đại lý