Mẫu xe đầu bảng nhà BMW trang bị động cơ V12 và mang thiết kế như các mẫu M vừa bị rò rỉ hình ảnh. Có vẻ như đây sẽ là đối thủ đáng gờm của Audi S8.

Thông tin về mẫu BMW M760Li mới vừa hé lộ thông qua mục tùy chọn cấu hình xe trên trang web chính hãng BMW ở Đức. Hiện tại, thông tin về sức mạnh cũng như thông số kỹ thuật của BMW M760Li vẫn chưa được công bố, nhưng nó được dự đoán sẽ có sức mạnh khoảng 600 mã lực.

Mẫu động cơ V12 này sẽ vẫn mang mã N74, nhưng có lẽ sẽ được cải tiến đôi chút để tăng hiệu năng hoạt động so với bản hiện tại. Nguồn tin nội bộ của công ty cũng cho biết sẽ cân nhắc trang bị động cơ V12 với mức công suất hạn chế để phù hợp với phiên bản 760i/760Li.

Hiện tại, vẫn chưa có xác nhận chính thức về việc BMW 760Li có được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh xDrive hay vẫn sử dụng hệ truyền động cầu sau. Nhưng có một điều chắc chắn rằng mẫu xe mới sẽ mang trên mình bộ hộp số tự động 8 cấp do ZF cung cấp. Mẫu hộp số này phù hợp với hầu hết các mẫu xe của BMW , trừ một vài mẫu xe có hệ dẫn động cầu trước, cũng như vài mẫu hiệu năng cao “M”.

Ký tự “M” phía trước “760Li” không có nghĩa đây là một bản hiệu năng cao đúng nghĩa BMW- M. Đây có thể chỉ là 1 gói độ theo phong cách “M-Performance” dành cho phiên bản tiêu chuẩn.

Theo nguồn tin nội bộ, BMW M760Li sẽ được phân phối tại hầu hết các đại lý BMW tại Âu Châu vào Q4/2016. Giá bán chính thức sẽ rơi vào khoảng 140.000 Euro, khiến nó trở thành chiếc xe tiêu chuẩn đắt nhất nhà BMW.