BMW R 1200 GS 2015 được xem là biểu tượng của tất cả các tay ưa đi du lịch bụi nhờ có hiệu suất đáng tin cậy trong bất kỳ hành trình phiêu lưu nào.

Trong suốt 32 năm qua, dòng xe GS của BMW đã khẳng định được tên tuổi của mình trong phân khúc xe mô tô và chứng minh được là một mẫu xe vô cùng tin cậy cho các cuộc phiêu lưu du lịch bụi. Với BMW R 1200 GS 2015, một lần nữa BMW Motorrad lại tiếp tục tạo nên sự thành công cho dòng xe GS.

R 1200 GS được xem là mẫu xế đem lại cho các tay lái cảm giác đồng nhất về sức mạnh dù ở trong bất kỳ tình huống nào. Xe trang bị bộ động cơ đôi mới có thể sản sinh công suất lên tới 125 mã lực. Cách thiết kế động cơ của mẫu mô tô này dựa theo một khái niệm mới với sự liên kết giữa khả năng làm mát bằng chất lỏng và không khí, cho hiệu suất hoạt động đáng tin cậy, hiệu quả và mô-men xoắn cao ở tất cả các thời điểm.

Các cải thiện khác như bộ ly hợp ướt mới với tính năng chống trượt, van tiết lưu E-Gas điện cùng các chế độ lái tùy chọn cho phép bộ động cơ đôi phát huy hết các tính năng với vai trò là trái tim của mẫu mô tô R 1200 GS mới.

Cùng với đó R 1200 GS mới còn có thể đem lại sự kiểm soát tối ưu. Xe có thể chạy trên bất kỳ địa hình nào nhờ vào bộ khung chính cứng cáp. Bên cạnh đó R 1200 GS được trang bị cấu hình hệ thống treo điều chỉnh điện tử ESA cho phép thích ứng một cách tự động với các điều kiện địa hình. Chế độ lái với 4 cấu hình khách nhau cũng giúp R 1200 GS trở nên linh hoạt hơn.

Điểm ấn tượng đặc biệt của R 1200 GS là mang vẻ cá tính mạnh mẽ. Ngay từ cái nhìn liếc qua, xế mới R 1200 GS đã tỏ rõ là một chiếc xe GS thông minh. Các tấm ốp thân xe mới hoàn hảo với chất lượng cao. Các thiết kế được tập trung về phần trước khiến R 1200 GS càng nổi hơn. Xe còn có bộ đèn pha lớn LED, nan hoa xe đan chéo.

Xe có nhiều tùy chọn màu: màu đỏ, màu trắng, xanh thẫm, đen. R 1200 GS có giá bán khởi điểm 16.175 USD.