Bộ phận lãnh đạo của công ty mình đã quyết định cho thay thế hệ thống bàn văn phòng mới vì những chiếc bàn cũ đã bị hư hỏng nhiều.
Mặc dù lượng tài chính sếp chi cho lại hạn chế, vì vậy cần tham khảo những kiến thức về mẫu bàn văn phòng nào vừa mẫu mã đẹp mà giá bán phải chăng, lại có thể sử dụng lâu bền thời gian dài.
Mình được cậu bạn cùng công ty giới thiệu các loại bàn sau đây của thương hiệu nội thất Hòa Phát:
Trong văn phòng của bạn, theo bạn ghế gấp
có phải là thứ cần phải thay thế không?[IMG]http://************************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-giam-doc-hoa-phat-hr1600-hr-tp-01bx.jpg[/IMG]

Dòng bàn làm việc văn phòng Royal
Dòng bàn Royal dành cho người làm việc văn phòng của tập đoàn Hòa Phát bao gồm: bàn văn phòng dành cho vị trígiám đốc, bàn phòng họp, bàn làm việcvăn phòng và bàn để máy vi tính. Không giống với loại sản phẩm bàn văn phòng vàng xanh hay ghi chì có hình dáng mang nét truyền thống, bàn Royal là dòng bàn được thiết kế dựa trên ý tưởng trẻ trung hơn, cách điệu, mang lại vẻ khoẻ khoắn và tiện dụng cho không gian văn phòng. Mặt bàn vẫn dùng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp bề mặt phủ Melamine có thể chống trầy xước, chống thấm nước, chống mối mọt. Bên cạnh đó, loại bàn làm việc này còn có sự đột phá về màu sắc với các màu sồi kem nhạt, sồi café sữa, sồi nâu đen… vừa sang trọng vừa hiện đại. Đó là các màu không thường xuyên được dùng trong nội thất và đem đến vẻ đẹp khá sang trọng. Về giá bán, mỗi sản phẩm bàn làm việc Royal trong khoảng 1.200.000 đến 4.000.000 đồng.
Đừng lo lắng nếu giường sắt của bạn hay công ty bạn bị hỏng. Xem thêm ở đây!


Tên sản phẩm: Bàn làm việc hộc liền Hòa Phát SV160HL
Kiểu dáng:
+ Bàn hình chữ nhật kiểu dáng đơn giản, dễ sử dụng
+ Bàn làm việc có 1 hộc treo liền gồm 1 ngăn kéo và 1 ngăn cánh mở.
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chống bám bẩn, chịu nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường.
+ Chân bàn có lót đệm nhựa.
Màu sắc: Vàng - xanh
Kích thước:
+ Chiều rộng: 1600mm
+ Chiều sâu: 800mm
+ Chiều cao: 750mm
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-SV1600HLSV1400_2272013_81033_AM_SV1800.jpg[/IMG]
Đặc điểm tổng quan:
Bàn hộc liền Hòa Phát SV160HL - Phiên bản khác kích thước của mã hàng sản phẩm SV. Ngoài mặt hàng có kích thước chiều rộng từ: 1000mm, 1200mm, 1400mm, 1800mm thì SV160HL lại có số đo tầm trung: 1600mm. Sự thay đổi về kích thước dẫn tới sự chênh lệch về giá thành. Kích thước bàn càng lớn thì bàn có giá càng cao, áp dụng cho cả sự thay đổi về màu sắc: vàng - xanh, ghi - chì, Ghi - xanh…
Tôi muốn gợi ý thêm cho bạn các mẫu bàn máy tính để có nhiều lựa chọn hơn cho văn phòng làm việc của mình.


Tên sản phẩm: Bàn Hòa Phát HP120HL
Kiểu dáng:
+ Mặt bàn hình chữ nhật
+ Bàn làm việc kèm theo hộc liền bao gồm: 1 ngăn kéo, 1 cánh mở
+ Bàn được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp MFC nhập khẩu Đức, bàn không kèm hộc tủ
+ Bề mặt bàn phủ Melamine - bề mặt nhẵn bóng, có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, bong tróc, bám bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh.
+ Chân có lót đệm nhựa
Màu sắc: Ghi - chì
Kích thước:
+ Chiều rộng: 1200mm
+ Chiều sâu: 700mm
+ Chiều cao: 750mm
[IMG]http://************************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-HP140.jpg[/IMG]
Đặc điểm tổng quan:
Bàn Hòa Phát HP120HL được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, màu sắc thanh thoát phù hợp với nhiều kiểu văn phòng. Đặc biệt, còn là sản phẩm được sử dụng phổ biến, uy tín, chất lượng, mang lại hiệu quả kinh tế cao được nhiều khách hàng tin dùng của nội thất Hòa Phát.
Bạn có thể kết hợp bàn với các loại hộc tủ di động để thuận tiện hơn cho việc lưu trữ giấy tờ sổ sách, đồ dùng cá nhân, vừa có thể di chuyển một cách linh động nhất.