Hiện tại với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì có nhiều thiết bị nhà bếp để trợ giúp người người nội trợ nấu ăn dễ dàng hơn như lò nướng , lò vi sóng.Tuy vậy khó có thay thế được những chiếc bếp nấu ăn chiếm tới 90% công việc nấu nướng thức ăn trên đó .
bếp ga : là bếp được dùng phổ thông nhất trên thế giới, đây là hình thức nấu ăn với ngọn lửa trực tiếp . Nhiệt được sinh ra ngay lập tức, thức ăn được làm nóng trong dụng cụ nấu ăn trên mọi chất liệu của công cụ nấu . Tuy nhiên ko các nồi được đun nóng mà ko khí xung quanh bếp cũng bị nóng lên , do sự mất mát nhiệt quá lớn bếp ga mặt kính cần nhiều năng lượng hơn.


Ưu điểm
- Nóng lên nhanh chóng.
- không cần đồ nấu nướng đặc biệt
- Sáng

Khuyết điểm
- khó khăn để lau chùi
- Nguy cơ cháy nổ
- Nhiệt độ phòng tăng
bếp từ âm nhật bản : là bếp dùng năng lượng của từ trường tạo ra nhiệt cho công cụ nấu nướng , đang được dùng khá phổ biến gần đây . Bếp từđược design đẹp mắt, dễ dàng làm sạch vì bề mặt bếp bằng phẳng , làm nóng cực nhanh dễ dàng điều chỉnh chính xác nhiệt độ cho từng chế độ nấu ăn cho từng món ăn .
Ưu điểm
- phát triển nhiệt nhanh
- quy định nhanh chóng cung cấp nhiệt với thời gian phản ứng ngắn (ko overcooking)
- sau khi tắt nguồn, ko có nhiệt độ trễ
- không đốt nước hay chất lỏng
- hâm nóng thấp thông qua nồi
- Trẻ em ko thể bị bỏng nếu vô tình bật bếp
- Phát hiện chảo
- năng lượng hãng quả
- dễ dàng để lau chùi

Khuyết điểm
- đồ đun nấu đặc thù
- giá mua cao
- Tiếng ồn hoạt động
bếp từ nhật : là loại bếp dùng năng lượng bức xạ hồng ngoại để làm nóng thức ăn , có thể làm chín mà không cần nồi nấu , thời gian làm nóng nhanh , sự mất mát nhiệt năng ít hơn.
Ưu điểm
- phát triển nhiệt nhanh
- năng lượng hãng quả
- dễ dàng để lau chùi
Khuyết điểm
- nóng
- tiệu thụ năng lượng khá lớn.


vòi rửa bát inox là thiết bị ko thể thiếu được lắp ở khu vực chậu rửa bát sử dụng để cấp nước từ nguồn nước của nhà để sử dùng vào các sinh hoạt hằng ngày chính do vậy mà vòi rửa bát nóng lạnh chiếm một vị trí cực kỳ quan trọng trong ngôi nhà của bạn . Chúng tôi sẽ ra mắt tới các anh em sơ lược về vòi rửa bát cao cấp để anh em cho phép biết và chọn được vòi rửa bát giá rẻ thích hợp cho gia đình.