Nếu muốn mua được sàn gỗ công nghiệp thích hợp, chủ nhà phải để ý độ chịu nước của sản phẩm, bề mặt chống xước tốt...

Độ chịu nước của sàn gỗ công nghiệp

Trong sinh hoạt gia đình sẽ khó giảm thiểu khỏi việc khiến cho đổ nước ra sàn. Để tiết kiệm được khoản hao hụt sửa chữa, bạn cần chú ý đến độ chịu nước lúc lựa tậu sàn gỗ công nghiệp. Hàng Trung Quốc thường bị nở phù bề mặt và ko thể quay trở lại hình dáng ban đầu chỉ sau 3 giờ ngâm nước; ván sàn của các nước khác như Malaysia, Thái Lan hơi hơn, vào khoảng 10 giờ; hàng của các nước châu Âu mang độ chịu nước cao nhất, như ván sàn Thụy Sĩ Kronoswiss lên đến 72 giờ, 1 trong các sản phẩm thấp nhất trên thị trường bây giờ.
Độ khớp của hèm nối của sàn gỗ công nghiệp

Hèm khoá tạo bắt buộc độ khớp giữa các ván sàn, do vậy, bạn cũng buộc phải quan tâm tới vấn đề này. bây giờ thị trường đã có sản phẩm dùng hèm khoá khoa học tiên tiến 5G tới từ châu Âu, giúp sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất sẽ trở thành dễ lắp đặt hơn đông đảo, tiết kiệm được hơn 40% thời gian lắp đặt so mang những sản phẩm dùng mẫu hèm khoá khác. ko kể ra, việc này giúp ko tạo ra tiếng kêu cót két sau khi lắp đặt và không tạo ra khe hở giữa các tấm ván.

Màu sắc của sàn gỗ công nghiệp

Nếu bạn thích sự giản dị thoáng mát bắt buộc mua sàn gỗ có màu nhạt, ít hoa văn, hài hòa mang tông màu ấm để tạo buộc phải vẻ ngẫu nhiên của gỗ. bên cạnh ra, bạn mang thể chọn màu gỗ đậm ấm áp cho phòng phủ, màu trung tính thanh lịch cho phòng ăn, màu nhạt cho phòng khách,… Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss sở hữu 26 màu sắc có vân gỗ trùng hợp, bền màu, chịu ma-sát rẻ, giúp màu sắc không bị bạc, phai màu sau thời gian sử dụng là 1 lựa tậu tuyệt vời mà bạn mang thể tham khảo. ko kể ra, bạn cũng cần quan tâm kết hợp hài hoà với nội thất để tạo được điểm nhấn, khiến cho nổi bật sự sang trọng, thanh lịch cho cả ngôi nhà.

Cuối cùng, bạn cần tham khảo qua những chiếc nhà đã lên sàn gỗ đẹp cũng như tìm hiểu về giá sàn gỗ công nghiệp để tìm được màu sắc và kích thước thích hợp với ngôi nhà, mang đến sự thoả thích khi sử dụng cho đa số thành viên trong gia đình.