Dùng đệm nhái giả là một trong những tác nhân gây nhiều loại bệnh như đau lưng, viêm da, dị ứng. Do đó người mua phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua các sản phẩm này. Các chất bẩn từ chăn dra gối nệm không an toàn dễ gây các bệnh về đường hô hấp đặc biệt là đối với các bé. Những mặt hàng mền khi dùng trên cơ thể, những bụi vải từ chăn sẽ trực tiếp bay vào khí quản gây khó thở…
Dấu hiệu cho thấy một chiếc nệm chất lượng :
Mua đệm thì chiếc đệm sẽ không có những đặc tính này
Tấm nệm được dập nổi logo nhà sản xuất , hoặc in tên nhà sản xuất ,
Bề mặt chiếc đệm mịn và chắc chắn, không bị xẹp lún .
Nệm không có mùi hôi .
Độ cứng vừa phải, phù hợp với thể trọng mỗi người.
Ấn mạnh xuống nệm có độ đàn hồi tốt, nệm sẽ trở về hình dáng ban đầu, không bị biến dạng quá lâu.
Chú trọng việc đặt lợi ích khách hàng số 1, quy trình thanh toán, chính sách bảo hành, giao nhận hàng của Smartbeddings luôn được thực hiện rõ ràng, thuận lợi cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất, nhanh chóng cho người sử dụng.
Mở chăn ga gốitại Showroom số 29-30, Trung tâm thương mại Vincom Center, 45A Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé , Quận 1 , Smartbeddings là một nhánh thương hiệu của Smartcom chủ yếu kinh doanh các loại chăn drap gối.
Quy trình mua và thanh toán rất dễ dàng. Sau khi đã chọn xong sản phẩm, quý khách đặt hàng, thanh toán theo một trong các phương thức sau.Cách 1: Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản
Chuyển đến tài khoản VIETCOMBANK của Smartbedding:

Số tài khoản: 0071 00062 6665
Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN HỘI TỤ THÔNG MINH
Mở tại: Chi nhánh VCB TP. HCM
Cách 2: Trả tiền thông qua hệ thống OnePay
Cách 3: Thanh toán bằng bằng tiền mặt khi hàng được giao đếnCàng ngày các cửa hàng chăn ga gối đệm mọc lên như nấm. Tuy nhiên vì lợi nhuận nên bán chăn ga gối đệm kém chất lượng. Trong hàng tá các cửa hàng vàng thau lẫn lộn, sẽ thật khó để người sử dụng chọn được cửa hàng tốt, nhưng sẽ đơn giản hơn khi người tiêu dùng tìm cho mình một nơi cung cấp uy tín có nhiều giải thưởng trong lĩnh vực kinh doanh chăn ga gối đệm, nổi tiếng như Smartbeddings.


Nếu quý khách còn chưa chắc chắn về sản phẩm, hoặc muốn trực tiếp xem, thử và cảm nhận chăn gối, Smartbeddings mời quý khách hàng tới cửa hàng nệm trẻ em của Smartbeddings để trực tiếp chạm vào và cảm nhận chăn drap gối.
Địa chỉ bán chăn ga gối đệm ở Thành phố Hồ Chí Minh:
Trung tâm thương mại Vincom - 45A Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé , Quận 1Địa chỉ bán chăn ga gối đệm ở Hà Nội:
TTTM Vincom – 191 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng.
Tầng L4, Showroom số 101 - ĐT: 08 3827 7719