Sản phẩm máy sấy bát là sản phẩm vô cùng tiện dụng và hữu ích trong việc sấy khô, khử trùng bát đĩa, bảo đảm an toàn vệ sinh, điều này không thể làm được nếu chúng ta rửa theo cách thông thường mà không có ánh nắng, đồng thời giúp giảm bớt một phần công việc nội trợ cho các chị em. Bếp Toàn Tâm xin giới thiệu đến quý khách model máy sấy bát Sevilla SV-338 có thiết kế nhỏ gọn hiện đại với giá thành phải chăng được nhiều khách hàng lựa chọn.Máy sấy bát Sevilla SV-338 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Tây Ban Nha và lắp ráp tại Malaysia, máy có thiết kế kiểu treo tường hoặc đặt âm tủ tùy vào không gian bếp nhà mình mà quý khách lựa chọn kiểu lắp đặt sao cho thuận tiện nhất.
Máy sấy bát Sevilla SV-338 có thiết kế bên ngoài bằng inox có độ bền cao và chống bám bẩn giúp cho việc vệ sinh đơn giản và dễ dàng hơn. Bên trong máy có giá đỡ bát đĩa bằng Inox không gỉ vì vậy bạn không phải mất quá nhiều thời gian cho việc sắp xếp bát đĩa vào trong máy và cũng không mất quá nhiều thời gian để lau chùi vệ sinh. Máy sấy bát Sevilla SV-338 có kích thước 700×400×330mm thích hợp với nhiều không gian và vị trí lắp đặt khác nhau quý khách lựa chọn vị trí lắp đặt sao cho phù hợp và tiện lợi nhất.

Máy sấy bát âm tủ Sevilla SV-338 sấy khô bát đĩa bằng hơi nóng và tiệt trùng bát đĩa bằng tia cực tím, nhiệt độ và khí Ozone tập trung. Nhờ sử dụng công nghệ sấy bằng hơi nóng kết hợp với tia cực tím và khí Ozone tập trung mà máy sấy bát Sevilla SV-338 giúp loại bỏ được đến 99,99% vi khuẩn và tiệt trùng những độc tố nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Máy sấy bát Sevilla SV-338sử dụng nguồn điện dân dụng 220V với công suất tiêu thụ là 315W giúp tiết kiệm điện năng tuyệt và an toàn cho hệ thống điện trong gia đình.