Bình nóng lạnh cao cấp Rossi DI là bước đột phá trong công nghệ cao tạo ra nguồn nước nóng. Kế thừa các đặc tính nổi trổi nhất của dòng sản phẩm bình nước nóng, Bình tắm nóng lạnh Rossi Di đồng thời được tích hợp thêm nhiều tính năng mới phục vụ tiện nghi cuộc sống hiện đại, bình nóng lạnh 2 ngăn Rossi DI là sản phẩm ưu việt với công nghệ tráng men kim cương nhân tạo, tiết kiệm điện năng tối ưu hóa hãng quả dùng .
bình tắm nóng lạnh Rossi DI chính là lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu sử dụng .


* bình nóng lạnh trực tiếp ROSSI DI 15 L
- 3 dung tích: 15 lít, 20 lít và 30 lít
- Tiết kiệm điện năng
- Ruột bình tráng men kim cương nhân tạo
- Cọc đốt kép giúp nước nóng nhanh
- Hệ thống ELCB tuyệt đối an toàn
- Thiết bị ổn định nhiệt
- Rơle kép tiết kiệm điện và an toàn cho người dùng
- Giá đỡ, móc treo độ bền
bình nóng lạnh Rossi 15l có dung tích 15l nhỏ nhất trong những loại bình nước nóng siêu tốc tương ứng với nhu cầu dùng của 1-2 người sử dụng . Là một sản phẩm của hãng bình tắm nóng lạnh Rossi hàng đầu bình nóng lạnh cao cấp Rossi 15l được design với công nghệ cao , hiện đại nhất. vì vậy sản phẩm có chất lượng cam kết đạt tiêu chuẩn cao qua sự kiểm thử chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt. bình nóng lạnh chống giật Rossi 15l là sự lựa chọn hoàn hảo của các người đang sống một mình trong căn hộ nhỏ, hay căn hộ mini thời gian gần đây . Để đưa sản phẩm tới từng người sử dụng thegioinonglanh.com luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để tạo lòng tin cho người dùng đối với mỗi sản phẩm trong đó có bình nước nóng Rossi 15l.


* bình tắm nóng lạnh ROSSI DI 20 LÍT
- 3 dung tích: 15 lít, 20 lít và 30 lít
- Tiết kiệm điện năng
- Ruột bình tráng men kim cương nhân tạo
- Cọc đốt kép giúp nước nóng nhanh
- Hệ thống ELCB tuyệt đối an toàn
- Thiết bị ổn định nhiệt
- Rơle kép tiết kiệm điện và an toàn cho người sử dụng
- Giá đỡ, móc treo độ bền
Kim cương nhân tạo có tính chất vật lý và hóa học giống như kim cương thiên nhiên, là chất bí quyết điện tốt và đặc biệt ko giãn nở khi nhiệt độ thay đổi. công nghệ cao này giúp tăng độ bền cao của sản phẩm, khả năng giữ nhiệt tốt, đồng thời không bám cặn hoặc ăn mòn sau thời gian dài sử dụng .
máy nước nóng lạnh Rossi Di được phòng thí nghiệm Cotherm của Pháp kiểm nghiệm và chứng nhận tiết kiệm 9,2% điện năng.
- Hoạt động độc lập hoặc đồng thời hai chế độ công suất 1000W và 1500W, tiết kiệm điện.
- Tiết kiệm 9.2% điện năng khi dùng chế độ 2 cọc đốt
- Tiết kiệm 40% điện năng khi sử dụng chế độ 1 cọc đốt.
- thiết kế bắt mắt, mỏng và nhỏ gọn hơn, tương thích với ko gian căn hộ hiện đại, chung cư cao cấp , dễ thao tác, tiện lắp đặt
- Hệ thống chống rò điện ELCB đạt chuẩn an toàn Châu Âu, lúc có sự cố về điện, hệ thống sẽ ngắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng .
Hiện sản phẩm đang được bày bán tại Nội thất Á Châu. Liên hệ Sđt hỗ trợ : 0966.822.333 để biết thêm thông tin chi tiết .