Những thành phần về khoảng trống, màu sắc, chất liệu, địa điểm, bố cục, trang trí, độ an toàn … đều tác động đến một khu vực bếp đẹp. Ngày nay căn bếp không chỉ đơn thuần là địa chỉ nấu nướng hoặc làm các việc lặt vặt. Hãy tham khảo một số thành phần ở sau để có được một phòng bếp giờ đại đẹp và an toàn nhất nhé nhất.
Thi công bếp
Hiện, trong các chỗ ở hiện nay đại, bếp không còn bị giới hạn trong bốn bức tường Cùng người nội trợ nữa nhưng mà được xây cất thiet ke biet thu trong một khoảng không mở, vừa cho bạn thấy không khí lưu thông hiệu quả hơn vừa tạo sự gắn kết giữa các khoảng không.
Hơn nữa, khu bếp được gắn kết với không khu vực khách tạo ra sự ấm cúng cho bầu không khí gia đình. Ta có kiến thiết một tủ giày cao hoặc một quầy bar bé che bớt khu nấu nướng để lộng lẫy hơn lúc có khách đến thăm căn nhà. Nhờ đó, Phòng bếp sẽ rất thân thiện thế nhưng vẫn không kém phần lịch thiệp.
Chọn phụ kiện nhà bếp
bạn không thể quên mộ điều rất nhiều quan trọng đây là tham khảo những loại phụ kiện bếp bên cạnh các thành phần khác liên quan đến kích thước chuẩn của bếp, cách lắp ráp, loại vật liệu… đảm bảo đã được đơn vị kiến thiết bếp thực hiện giờ
Hiện giờ, trên thị trường có vô cùng đơn vị chuyên cung ứng những loại phụ kiện inox cho khu vực bếp. Vậy mà, chúng ta nên bàn luận ngay từ đầu với người xây dựng để chọn được loại phụ kiện yêu hợp với vị trí và kích thước của tủ bếp.
Các phụ kiện trên phục vụ được sự có trật tự, thiết kế nhà gọn gàng cần có cho khu vực bếp. ta sẽ tiết kiệm được thời gian và công lao rất nhiều nếu khéo tay sắp đặt mọi thứ khoa học ngay từ đầu. Chúng ta nên nhớ là kệ dao, hũ gia vị những loại nên đặt dưới bếp nấu và thớt nên để gần bồn rửa, như vậy sẽ thuận tiên hơn khi dùng.
Tủ chén và chậu rửa: Đo chiều cao cửa sổ để đồ dùng khớp với không gian bên dưới cửa sổ. Hãy chắc rằng tủ chén bát và cửa chạn dễ mở và tiếp cận, đặc biệt khi sắp xếp ở trong góc bếp. Nếu có thể, hãy xếp chậu rửa nằm dưới cửa sổ để có ánh sáng. Kiểm tra vật liệu tường để khẳng định mua tủ chén gắn tường thích hợp.
Thông gió và thiết bị: Hãy khắc ghi nơi các bạn muốn xếp bình cứu hỏa hoặc ổ điện trong bếp. Ổ điện nên cao hơn mặt bếp ít nhất 150 mm, Để thông thoáng Phòng bếp, bạn bắt buộc bài trí quạt hút ngay ở trên tường bên ngoài, cao hơn mặt bếp ít nhất là 750mm. Đừng chắn đường thoát khí nếu chúng ta sử dụng bếp gas trong bếp.