thời gian gần đây bàn cầu 1 khối được nhiều người sử dụng lựa chọn , loại bồn cầu Inax này thích hợp cho những không gian nhà tắm rộng. Mẫu bàn cầu giá rẻ này lớn nên việc sử dụng rất đơn giản , đặc biệt rất tiết kiệm nước. Mẫu bồn cầu vệ sinh này chỉ một khối duy nhất nên rất dễ dàng trong việc làm sạch và vận chuyển. Loại bồn cầu tự rửa này có thùng nước dính liền với bồn cầu 1 khối, ứng dụng hệ thống xả con thỏ nên khi sử dụng rất sạch và êm. Một đặc điểm điểm nhấn ở dòng sản phẩm này là dễ dàng thay thế các phụ tùng khi sản phẩm bị hư hỏng.

- bàn cầu C-918VRN-1
+ Bàn cầu 1 khối inax C-918VRN (Nắp êm)
+ Khả năng tiết kiệm nước tối ưu 6.5L
+ Kỹ thuật xả xoáy hút
+ Sản phẩm chỉ có màu sắc trắng
+ Gồm van chặn nước A-703-4, đế thải nước T-91V
+ hiệu làm thủ công : INAX
+ công nghệ tiên tiến : Nhật Bản
+ chế tạo tại: Việt Nam
- Bệt INAX GC-3003+CW-RS3VN
+ hãng sản xuất : INAX
+ công nghệ hiện đại : NHẬT BẢN
+ chế tạo tại : VIỆT NAM
+ bồn cầu 1 khối Echinos kết hợp nắp Shower Toilet CW-RS3VN.
+ công nghệ thông minh Eco-X.
Xả xi phông – xoáy hút mạnh mẽ, rửa trôi mọi vết bẩn , làm cho lòng bồn cầu 2 khối luôn sạch sẽ.
Siêu tiết kiệm nước với 2 mức xả: Xả đại 5 lít – Xả tiểu 3.5 Lít.công nghệ tiên tiến chống bám bẩn Proguard.
công nghệ thông minh chống khuẩn HyperKilamic.
Nắp và bệ ngồi đóng êm.
Đã bao gồm van chặn nước LF-3KE, đế thải nước T-93V.
Giá bàn cầu 2 khối không bao gồm hộp giấy toilet KF-846
THÔNG TIN căn bản

Bước đột phá lớn nhất của công nghệ cao ECO-X là tiết kiệm nước tối ưu, hệ thống xả chức năng kép, xả trực tiếp cho dòng chảy theo 2 cửa, hòa trộn và cuộn đều trong lòng bồn cầu 2 khối, tạo dòng xoáy cực mạnh, cuốn trôi mọi vết dơ và giảm nhẹ tối đa vi khuẩn.

Nếu khách hàng cảm thấy khó chịu vì tiếng xối nước, hãy yên tâm với công nghệ tiên tiến ECO-X kết hợp với lòng xả xi-phong được design tiên tiến nhất theo công nghệ cao Nhật Bản giảm thiểu âm thanh khó chịu nhất.

Trước đây anh em phải dành nhiều thời gian cho việc vệ sinh , làm sạch bồn cầu giá rẻ, nay với công nghệ tiên tiến ECO-X, loại bỏ hoàn toàn các đường gân trên bề mặt sứ, nên việc lau chùi trở nên dễ dàng, giảm dùng hóa chất, góp phần chống móp môi trường, tiết kiệm chi phí. Giảm thiểu bám bẩn và chống vi khuẩn tối đa cho bàn cầu 2 khối, tạo cảm giác an toàn và sạch sẽ cho khách hàng .