Tiêu chí 1: sắm sản phẩm từ những hãng tên tuổi và uy tín lâu năm trên thị trường thiết bị vệ sinh

Nếu bạn chưa nắm được các hãng sản xuất nổi tiếng thì sau đây chúng tôi xin liệt kê ra một số hãng tên tuổi hiện nay như: Thiết bị vệ sinh: bon cau, tủ chậu lavabo, vòi hoa sen,... của Toto, Cotto, Inax, American standard… bạn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm từ hãng này.

Tuy nhiên, lúc mà càng nổi tiếng, càng tên tuổi thì bị làm giả làm nhái càng nhiều. Vậy làm thế nào để tránh được nỗi lo này? Câu trả lời nằm ở tiêu chí thứ 2 nhưng nếu bạn là người cẩn trọng bạn có thể tham khảo sản phẩm mình có ý định chọn lựa chọn với nhiều cửa hàng, trên catalog, website để so sánh sản phẩm.

lúc đến các cửa hàng có trưng bày chứng nhận, ủy quyền của ổng công ty hay tập đoàn thiết bị vệ sinh: bon cau, tủ chậu,... của hãng là bạn có thể yên tâm mua hàng. Bởi những hãng có tên tổi sẽ không cấp cho những nhà phân phối bày bán hàng nhái, hàng kém chất lượng với thiết bị vệ sinh chính hãng.

Hiện nay các tiết bị vệ sinh uy tín trên thị trường hiện nay đều có một khoảng thời gian hoạt động dài trên thị trường Việt Nam và các nước. Vì thế bạn chỉ mất công tìm hiểu một chút là sẽ tìm được những hãng nào uy tín để lựa mua sắm .

Tiêu chí 2: chọn điểm đến mua hàng tin cậy
Sau lúc đã lựa chọn được thương hiệu thiết bị vệ sinh thì tiêu chí 2 là tìm được địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín.

Đề phòng các cửa hàng thiết bị vệ sinh chạy chương trình giảm giá, khuyến mại, họ thực hiện chiêu trò marketing hấp dẫn, thu hút sự chú ý nhưng ko phải tất cả hàng giảm giá khuyến mại là hàng tốt. Với những gia đình ham rẻ sẽ mua sắm , sử dụng các thiết bị vệ sinh khuyến mãi mà không đẻ ý đến chất lượng có tốt ko , có phải hàng chính hãng không . lúc sử dụng một thời gian mới phát hiện ra bởi các sự cố nứt vỡ, hỏng hóc và lại mất công thay thế thiết bị mới.Nếu cứ như vậy thì chi phí bạn bỏ ra sẽ rất tốn kém. Vậy đâu là địa chỉ tin cậy để mua sắm thiết bị vệ sinh?
Lo lắng của bạn sẽ được Á Châu loại bỏ. Với kinh nghiệm phân phối lâu năm chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh cao cấp cho các công trình lớn nhỏ toàn quốc, các dự án, công trình lúc hoàn thiện được người tiêu dùng đáng giá cao. Tại Á Châu có nhiều những mẫu sản phẩm bán chạy nhất hiện nay là: bon cau 1 khối Toto trong các mẫu bồn cầu bán rất chạy. Giá bồn cầu Toto lại phải chăng nên đây là lí do mà nó trở nên đắt khách như vậy.

khi khách hàng đến đây sẽ có nhiều lựa chọn và so sánh các sản phẩm của hãng với nhau, từ đó bạn sẽ sở hỏng ̃u được những bộ thiết bị vệ sinh ưng ý nhất.

Được cấp đầy đủ chứng nhận, giấy ủy quyền của tổng công ty Viglacera, Caesar, Toto, Cotto, Inax, American standard…nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tại đây. Á Châu là đại lí cấp 1 nên mọi sản phẩm luôn cam kết rẻ hơn so với các địa chỉ cung cấp khác. Để có giá thiết bị vệ sinh Toto, bạn hãy liên hệ với chúng tôi và nhận báo giá thiết bị nhà tắm giá rẻ Toto về so sánh.