Nội thất văn phòng ngày nay thay đổi một cách nhanh chóng, với nhiều những chất liệu mới ra đời, cung ứng các nhu cầu cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng của người tiêu dùng..

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Hoc-di-dong-SMC1830DF.jpg[/IMG]

Nội thất văn phòng Fami đã và đang tạo nên những điều mới mẻ bằng công nghệ tiên tiến trong thiết kế và sản xuất, sản phẩm được hoàn thiện cực tốt với nhiều kiểu sản phẩm khác nhau từ bàn giám đốc, các sản phẩm thông dụng như bàn, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm cao cấp chỉ dành cho các lãnh đạo.... Sản phẩm của Fami được đánh giá cao không chỉ bởi những tiện ích và công năng sử dụng, nét thẩm mỹ cũng là một ưu thế lớn. Ngoài lợi thế về công năng, thẩm mỹ, chất liệu nhập khẩu 100%, thì giá bán rất hợp lý vừa phải cho tầm trung đã giúp nội thất Fami khẳng định được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất văn phòng.


Ghế văn phòng
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ghe-xoay-FM-048.jpg[/IMG]

Các sản phẩm này khá đa dạng về mẫu mã, chất liệu, và được phân chia thành nhiều loại cho nhiều kiểu khách hàng khác nhau sử dụng. Các mẫu ghế được thiết kế dành cho công sở được Fami đầu tư nhiều và phân chia thành nhóm đối tượng người sử dụng: ghế lãnh đạo, ghế trưởng phòng, ghế nhân viên với kết cấu ghế xoay làm chủ đạo. Đặc biệt, với dòng ghế cho lãnh đạo có thêm ghế làm việc chân tĩnh bằng da và gỗ kết hợp, hoặc ghế xoay nhưng được thiết kế và sản xuất với chất liệu như da thật, giả da cao cấp, kích cỡ lớn hơn, tạo sự sang trọng, quyền lực. Bên cạnh đó, Fami còn có các sản phẩm khác: ghế dành cho phòng họp, phòng chờ, hội trường... Hãy tưởng tượng bạn cần nâng cấp không gian phòng họpcho tổ chức, đề cao tính chuyên nghiệp, đồng bộ, thì những chiếc ghế phòng họp với thiết kế chân quỳ của Fami là ý tưởng rất tốt. Ngoài ra, nội thất Hòa Phát cũng có những mẫu bàn họp Hòa Phát đi cùng ghế được người tiêu dùng ưa dùng.


Vách ngăn văn phòng giá rẻ

[IMG]http://*******************/media/k2/items/cache/737344dd8934cc52da9f7f85f2627abb_L.jpg[/IMG]

Fami phân biệt các vách ngăn của mình theo thông số kỹ thuật với độ dày khác nhau bao gồm T3 và T8, khác hoàn toàn so với vách ngăn Hòa Phát phân biệt bởi chất liệu vách.

Các chất liệu chủ yếu dành cho vách ngăn Fami bao gồm: nỉ, kính, gỗ sử dụng khung nhôm định hình tạo vách. Bạn có thể dựa theo nhu cầu sử dụng hoặc yếu tố thẩm mỹ, màu sắc, thậm chí phong thủy để chọn lựa cho phù hợp. Giả sử như bạn đang tìm kiếm giải pháp phân chia không gian làm việc nhưng vẫn muốn tạo ra sự thoáng đãng, kết nối nhanh và đơn giản giữa mọi người, dạng vách lửng sẽ là hợp lý. Còn nếu như muốn phân biệt các góc làm việc hoàn toàn thì hãy chọn vách ngăn nỉ, gỗ.

Tuy nhiên bạn cần tiết kiệm chi phí đảm bảo về tính thẩm mỹ và chất lượng , các vách ngăn văn phòng sử dụng chất liệu thuần nỉ của Fami sẽ mang đến nhiều tiện ích.Vách ngăn gỗ, kính có giá thành cao hơn, tuy nhiên mang lại độ chắc chắn, màu sắc cũng đẹp mắt hơn. Bạn đang quan tâm đến các mẫu tủ khác, bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn máy tính của nội thất Đức Khang để có sự lựa chọn tốt nhất về giá thành.

Nội thất Fami với sự đa dạng sản phẩm, tinh xảo trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Fami. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.