Một tấm gương, một cây hoặc trần kệ sẽ giúp phòng khách nhỏ của ngôi nhà của bạn mở và rất nhiều hợp lý hơn.


Thiết kế nội thất phòng khách bé


tuốt luốt các không gian nhỏ làm cho thách thức thiết kế mà bạn phải đau đầu, nhưng nếu bạn làm thế, bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt trần do họ đã có thể tạo ra một sự thăng bằng để giúp nhà của bạn trở thành rộng rãi hơn và luôn gọn. bởi thế, bạn cần phải chọn bất cứ đồ nội thất, nơi để đặt chúng? Dưới đây là 11 mặt hàng thiết yếu và bố trí nội thất cho phòng khách nhỏ, nơi bạn có thể học hỏi.
chuyển nhà trọn gói tphcm
1. Gương và dán
Một phòng khách nhỏ, đặc biệt là nếu phòng có một cửa sổ thấp, bạn sẽ cảm thấy phong thủy bạn đang ở trong một hộp hơn là sống. Tạo điểm nhấn cho căn phòng, đẩy nhẹ và tăng độ sâu dán giấy dán tường và treo một tấm gương gần trần nhà. Nếu bạn có thể thiết lập đường dẫn cho gương nằm ở phía đối diện sẽ là cửa sổ lớn như vậy, gương phản ánh ý kiến bên ngoài và cảm thấy như nó đã được thêm vào một cửa sổ khác.
Đặt ghế sofa trong bức tường phía sau của giấy dán tường, hai tủ bên hoặc kệ đặt nhỏ, ngọn đèn nhỏ đóng cửa. Lưu ý rằng cả hai bên phải cân xứng và đồng bộ với nhau. Một chiếc ghế nệm bím tóc có thể xếp đặt cả hai bảng, cả ghế khi cấp thiết. Nếu bạn cần thêm chỗ ngồi như bạn có thể chọn thêm hai chiếc ghế ở hai bên của ghế sofa.

2. Thêm một lưu trữ ẩn và chọn lọc các thiết bị nhỏ
Chọn điện thoại di động có thể giúp lưu trữ các mặt hàng mà không gây ra căn nhà sứ. Và điều quan trọng hơn là bạn chọn kích thước đồ nội thất khu vực bộ và có thể được dùng nhiều ghế thay vì dùng một ghế lớn. Có rất nhiều bàn ghế cho phòng khách nhỏ, thay vì ghế sofa chỉ lớn hay ghế bành kềnh càng. Vui lòng chọn kích tấc thích hợp với phòng khách của bạn.

chả hạn như phòng khách dưới đây, chủ nhà đã chọn để nhỏ sofa 2 chỗ ngồi dưới một cửa sổ, hai bên là hai bảng có thể chứa tường do.Mot sofa góc có kích thước không ăn nhập với khá tựa lưng. Thêm 2 ghế trên cửa sổ phía đối diện,xem ngày chuyển nhà điều này chỉ đủ không gian với không gian nhỏ này, bạn có 6 người ngồi roi.That đích thực nhẵn!


Bảng có thể được lưu trữ vali cũ bằng gỗ.

3. Tranh Tường
Nếu phòng khách nhỏ của nhà bạn được may mắn có chiều cao kinh khủng, nên hãy tận dụng lợi thế của không gian này. Tất nhiên, chiều cao trần chẳng thể đưa ra nhiều không gian hơn để ngồi, nhưng nó có thể giúp mọi người tụ họp vào các bức tường thay vì đoán các khu vực sinh sống nhỏ nhất nào. Cách đơn giản nhất là chọn phong cách nghệ thuật chiết trung và treo trên tường.

Hướng dẫn cho việc thiết kế và bố trí của căn phòng nhỏ nội thất
Mọi người chỉ chú ý đến những bức tranh trên tường và nghĩ rằng không gian đích thực “khủng hoảng”.

4. ghế sofa góc theo
Nếu bạn có kế hoạch để tổ chức kỳ nghỉ của bạn ở góc của căn phòng, Vì vậy bạn có thể để ý đến việc tuyển lựa các loại ghế sofa lớn nó hiệp với giá góc.

chỉ dẫn cho việc thiết kế và bố trí của căn phòng nhỏ nội thất
Nó không chiếm diện tích như một chiếc ghế bành hoặc ghế bằng gỗ bình thường, ngược lại, với một ghế sofa lớn, chỉ cần tận dụng lợi thế của không gian góc triệt để, có khá nhiều chỗ – thuận lợi khi bạn có nhiều khách.

5. Ghế sofa không trở lại
Không phải lúc nào chúng ta đặt một ghế sofa trên tường. Và với một phòng khách nhỏ, ghế sofa sẽ không tương trợ tuyển lựa hoàn hảo. Nó cung cấp cho bạn chỗ nào trơn tru, bạn chẳng thể chỉ ngồi ở một bên nhưng cũng hai bên.

chỉ dẫn cho việc thiết kế và bố trí của căn phòng nhỏ nội thất
Nó có thể là thiếu giường giường đơn cho khách, chỗ ngồi ở phía trước của hai chiếc ghế màu xanh, hoặc bạn có thể ngồi quay theo hướng ngược lại.

6. Cây
Như hình nền và gương, cây cối cũng là một cách tuyệt vời để thêm diện cho căn phòng. Địa điểm ăn nhập nhất để đặt các cây trong một góc, bên cạnh hoặc đằng sau chiếc ghế băng.

chỉ dẫn cho việc thiết kế và bố trí của căn phòng nhỏ nội thất
Đây cây trồng mới được trồng trong chậu trong góc, ngay bên cạnh ghế sofa màu cam – sự tương phản giữa hai màu làm cho sofa trội hơn.

7. đồ nội thất đa năng
Một đệm ghế có thể chỉ là bàn cà phê đông đúc, chỉ có thể trở thành ghế, nếu cấp thiết. Một bàn đứng chẳng thể thỉnh thoảng biến thành một bàn làm việc hoặc bàn hoặc ghế để ngồi đó không phải là lời khuyên xấu.

Hướng dẫn cho việc thiết kế và bố trí của căn phòng nhỏ nội thất
Hai đệm ghế có thể được dùng như ghế ngồi, hoặc thêm nước vào bàn cà phê là tốt.

8. Giá tối đa
Giá trần đơn vị không chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề lưu trữ, nhưng nó cũng giúp phòng khách của bạn trông rất cao. nên chi, tại sao lại chọn mua một giá nhỏ, và không gian vung phí trên phần?