1. chọn sắm sản phẩm của những hiệu có uy tín tại các đại lý chính hiệu
đèn sưởi tắm sử dụng trong phòng tắm nên sẽ tiềm ẩn các rủi ro về độ ẩm ướt và cháy nổ, lựa chọn mua sản phẩm có thương hãng uy tín sẽ cam kết an toàn cho quý bạn và gia đình. thời gian gần đây trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán đèn sưởi giá rẻ, việc lựa chọn lựa chọn đèn sưởi nhà tắm ốp trần tại đại lý hàng hiệu là bí quyết tốt nhất để bạn yên tâm về nguồn gốc Xuất xứ và những chính sách bảo hành sản phẩm.

2. Đèn sười nên tương ứng với diện tích nhà tắm
đèn sưởi trong phòng tắm có nhiều loại: 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng. lúc chọn đèn sưởi ấm, quý khách nên để ý tới diện tích phòng tắm trong nhà cho phù hợp . Với phòng tắm có diện tích dưới 6m2: chỉ nên lựa chọn loại đèn sưởi treo tường 2 bóng.Với nhà tắm có diện tích trên 6m2: có thể lắp đèn sưởi phòng tắm 3 bóng hoặc 4 bóng

3. Tìm hiểu kỹ thông tin của đèn sưởi
Trên thị trường thời gian gần đây , đèn sưởi ấm hans đã vươn lên là một mặt hàng được ưa chuộng , nguồn hàng tràn về rất nhiều, đèn sưởi nhà tắm ốp trần làm thủ công tại Việt Nam, nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, Đức…bởi thế trước lúc quyết định mua sắm một sản phẩm nào, người tiêu dùng nên đọc kỹ thông số, chỉ dẫn hoặc nhờ sự tư vấn của các người am hiểu . ví dụ như phòng tắm nhà quý khách chỉ có 4m2 thì nên chọn loại đèn nào? Loại đèn nào không chói mắt, dễ dùng cho trẻ em?
4. Công suất của đèn sưởi treo tường
Một phòng tắm quá lớn mà dùng đèn sưởi halogen 3 bóng đèn sưởi điện công suất quá thấp sẽ gây ra loãng nhiệt độ, bóng đèn làm việc với công suất cao mà ko hãng quả sẽ dẫn tới những nguy cơ tiềm ẩn khác. Trước lúc sắm đèn sưởi halogen 3 bóng đèn sưởi điện , quý bạn nên tham khảo và chọn công suất đèn sưởi ấm phù hợp với nhà tắm của nhà mình. Người tiêu dùng cũng nên chọn loại đèn sưởi mùa đông thông minh, có tính năng tự ngắt điện khi nhiệt độ đạt tới độ nhất định để tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn.

Vào mùa đông, nhiều gia đình có Người lớn tuổi và trẻ nhỏ thường lên mạng để tìm mua đèn sưởi nhà tắm ốp trần nhà tắm . Tuy nhiên, để lựa chọn cho gia đình mình một loại đèn sưởi phòng tắm vừa tương ứng với không gian nhà tắm vừa hợp với điều kiện tài chính thì ko phải là chuyện tiện dụng . Nếu quý khách đang có ý định mua đèn sưởi ấm phòng tắm cho gia đình, quý khách có thể tìm tới với Điện Máy Gia Đình và tham khảo một vài kinh nghiệm trong bài viết trên nhé.