Như để chạy đua với thời gian, thời gian này là lúc để các cơ sở thiết kế chạy đua trình làng vô số những sản phẩm tạm gọi là nhu cầu quan trọng trong dịp đầu năm. Có thể kể đến một vài thứ cơ bản như: bánh, kẹo, mứt. . . Các sản phẩm làm đẹp: mỹ phẩm, quần áo, giày dép, nón khăn….Bên cạnh đó các dự án điện tự̉ lhay phương tiện giao thông cũng tranh thủ được trình làng với những gói khuyển mãi hấp dẫn. Đáng chú ý́nhiều nhất là dòng sản phẩm trang điểm ngôi nhà. Trong điều kiện đã không cần bận tâm cái ăn, cái mặc, người ta chú tâm nhiều hơn đến nơi ở, đó là lẽ thường. Có hàng nghìn mặt hàng đang chiếm ưu thế trên thị trường thời gian này đáp ứng cho nhu cầu “ở đẹp” của con người. Có những sản phẩm mới, cũng có những sản phẩḿ chưa bao giờ cũ. Trong số đó đồng hồ treo tường tại tphcm đang là sản phẩm được ưa chuộng hơn cả vì đặc điểm nổi trội cũng như sự thiết thực của mình.
Khi thực tế thị trường nội thất phát triển một cách đa dạng như hiện nay, sẽ là một chút trở ngại cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm nội thất phù hợp với căn hộ của mình. Trong cả một rừnǵ những mặt hàng cần thiết với đầy đủ công dụng và kiểu dáng, đâu là ́ lựa chọn hàng đầu của người mua? Câu hỏi này cũng là vấn đề các công ty nên để ý nếu muốn bán chạy sản phẩm mới, đặc biệt là khi chọn quà tặng khách hàng cho nhân viên, đối tác hay khách hàng của mình trong lúc những ngày cuối năm đang đến ngày một gần hơn.

Một món quà đáng yêu là món quà mang nhiều thông điệp mà người may mắn có nó sẽ dần dần khám phá theo thời gian. Sẽ thật tuyệt nếu một ngày bắt ngờ bạn nhận ra một ẩn ý được người tặng thật lòng gửi gắm đâu đó trong một quà tặng vui nhộn hay lặng lẽ tuyệt đẹp. Những món quà ấy, dẫu không gây được ấn tượng ngay lần đầu tiên như nhiều món quà hàng hiệu khác, nhưng có thể khám phá bên trong nó là những điều mà những món quà hào nhoáng đắt tiền chưa chắc đã làm được.

Có thể nói tranh đồng hồ đang chiếm vị trí thứ nhất trong sự lựa chọn của phần lớn người mua, nó có những ưu điểm mà không một khách hàng nào có thể không chọn một khi đã biết đến. Nó đáp ứng hầu như đầy đủ các tiêu chí mà người mua nào cũng chú ý như: giá tương đối mềm, tiện lợi, dễ gây thiện cảm, mang nhiều ý nghĩa, đa dạng, phong phú… Nó rất thích hợp cho việc chọn làm quà tặng khai trương , vì như đã nói, một món quà đẹp và ý nghĩa sẽ làm cho người nhận vui lòng, bất kể họ là ai.