Biệt thự hiện đại 2 tầng ấn tượng tại Hải Phòng – BTD 0035 Published: 18 September 2015
Ngay sau khi được bàn giao hồ sơ cho quý gia chủ và trình làng quý khách hàng cả nước, mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng ấn tượng tại Hải Phòng – BTD 0035 đã khiến người xem phải đi từ trằm trồ tới ngạc nhiên bởi một khối kiến trúc biệt thự hiện đại ấn tượng và phá cách tới kì diệu . Các mảng khối cấu trúc được hàng ngũ KTS Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (Sơn Hà Architecture, SHAC) sắp xếp và bố trí rất có duyên dựa trên nhân tố kĩ thuật vững bền . Sự hài hòa trong cấu trúc và nghệ thuật tạo hình đã mang tới một tổng thể kiến trúc đẹp mắt, lôi quấn và có một chút phá cách mang hơi hướng nổi trội với sở thích khác lạ của chủ nhân sở hữu là bà Nguyễn Thị Vầy.

Vật liệu được KTS Sơn Hà sử dụng trong công trình là cốt yếu là gỗ và kính, sự kết hợp tới tuyệt vời nhưng phải đảm bảo hai nhân tố quan trọng là sự an toàn và vẻ đẹp thẩm mỹ cho thiết kế biệt thự. Sau đây, chúng tôi trân trọng mời quý khachs hàng cùng tham quan công trình biệt thự hiện đại 2 tầng nổi trội tại Hải Phòng – BTD 0035 đẹp này:


Kiến trúc độc đáo của biệt thự 2 tầng hiện đại tại Hải Phòng. Vẻ đẹp của công trình khi về đêm thật lung linh và đặc biệt .

Thông tin công trình:

- Chủ đầu tư: Bà Nguyễn Thị Vầy

- Địa chỉ: Q. Dương Kinh – Tp. Hải Phòng

- Chức năng: Biệt thự đương đại

- Tổng diện tích: 200m2 (10m x 20m)

- Năm thi công: 2015

- Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – SonHa Architecture.

Biệt thự đương đại 2 tầng sở hữu một vẻ đẹp khác lạ và riêng biệt mà chưa bao giờ có thể bất gặp ở bất cứ nơi đâu. Đây là sự sáng tạo mới mẻ của hàng ngũ KTS Sơn Hà với sự thăng hoa tới tuyệt trần , phá tan đi những nhàm chán trong cấu trúc biệt thự đương đại nghèo nàn mà ta thường thấy. Đây kiên cố sẽ là một làn gió mới, thổi hồn cho những gia chủ yêu thích phong thái cấu trúc mới mẻ, cách tân và không bị trùng lắp với những mẫu thiết kế trước đó.

Xin mời quý khách cùng tham khảo một số góc view khác nhau của biệt thự đương đại 2 tầng ấn tượng tại Hải Phòng – BTD 0035:


Mẫu thiết kế biệt thự đương đại giản đơn nhưng độc đáo và có điểm nhấn với những khối hộp vuông vức.


Biệt thự 2 tầng kiểu đương đại lung linh, huyền ảo khi lên đèn.


Cận cảnh công trình biệt thự

Công năng của công trình không hề được bố trí phức tạp nhưng lại có sự đề nghị cao về tính tiện dụng, khoa học. Phương án thiết kế công năng của ngôi biệt thự “duy nhất vô nhị vô nhị” từng khiến các cấu trúc sư và kỹ sư SHAC phải dành nhiều tâm huyết và thời gian . Tuy nhiên, đáp lại nỗ lực này là một kết quả không hề tồi.

Chúng tôi mời bạn đọc xem thêm mặt bằng chức năng các tầng của biệt thự:

img

Bản vẽ mặt bằng tổng thể

img

Bản vẽ mặt bằng biệt thự tầng 1

img

Bản vẽ mặt bằng biệt thự tầng 2

Biệt thự đương đại 2 tầng nổi trội tại Hải Phòng – BTD 0035 gửi tới quý khách hàng để tham khảo. Hy vọng quý khách hàng sẽ yêu thích mẫu thiết kế này của chúng tao !