1. bí quyết chọn mua vòi sen
Là một dụng cụ thông dụng nhất trong phòng tắm , nên sen cây cao cấp được dùng rất luôn luôn. sen tắm cao cấp tạo cảm giác nghỉ ngơi hoàn toàn dễ chịu cho người dùng dưới các tia nước của sen tắm đứng , làm cho người dùng có sức khỏe Trội hơn vì những tia nước có thể kích thích những huyệt đạo , tăng cường tuần hoàn máu. vòi sen nhựa thừa thãi công dụng bổ ích. do đó , quý bạn nên sử dụng đúng bí quyết để tăng công hiệu dùng của nó.
quý khách nên tìm mua sắm chế phẩm sen cây nóng lạnh chất lượng cao và tương ứng với không gian nhà tắm nhà bạn . Trên thị trường thừa thãi thiết bị trong phòng tắm với dồi dào thương hãng lừng danh đạt tiêu chuẩn , nhưng cũng thừa thãi chế phẩm giả , dán nhãn mác thương hiệu giả. Nếu anh em ko thông thuộc về sen vòi giá rẻ thì rất dễ mua phải sung hảo , hàng kém chất lượng.
]]] Xem thêm: Bồn cầu toto cao cấp
lúc mua hương sen quý bạn nên đến những kinh tiêu , công ty uy tín bán sản phẩm hàng hiệu như công ty Nội Thất Á Châu tại 534 Đường Láng , hà nội. Ngoài ra , anh em cần xem xét kĩ những bộ phận như dây dẫn nước , thân của sen cây nóng lạnh , xem xét kĩ độ tinh xảo của chế phẩm và những công kiện của nó. Thiết bị lau chùi được Học hỏi rất kĩ lưỡng và gia công trong một đường về nghiêm nhặt , rất khó để cho phép làm giả để mẫu mã , đây là một sự tuyển trạch tốt cho anh em để giảm thiểu mua sắm phải hàng giả.

2. vệ sinh sen tắm nóng lạnh đúng cách :

sen cây nóng lạnh và bệt liền khối khi sử dụng được một thời gian dài thường ko được sáng bóng , nhất là với các chế phẩm kém chất lượng. Vậy mần răng để sen cây của quý bạn bóng sáng trở lại? Việc vệ sinh sen vòi rất tiện dụng với việc sử dụng giẻ thấm dầu để thấm hút lớp dầu bám trên hương sen , sau đấy lấy giẻ mềm lau khô giúp sen tắm cây luôn sáng bóng trở lại.
anh em nên dùng vải mềm để lau sen tắm nóng lạnh , giảm thiểu việc làm sen vòi cao cấp bị xước , làm mất thẩm mỹ của vòi sen tắm đứng. khách hàng cũng ko nên kè lan tràn thặng dư , có thể dẫn tới mất lớp mạ mặt ngoài gây han gỉ , tướp mép . Với sen vòi có lớp mạ rất bền , khách hàng sẽ ko phải lo lắng việc mất lớp mạ làm han gỉ và mất đi thẩm mỹ của vòi sen tắm đứng.