Rất có khả năng nói là gỗ tự nhiên đứng hạng nhất về độ bền chắc và thích mắt. Vân gỗ vốn rất nhiều giàu sang từ tạo hóa, vân to, vân nhỏ dại, mỗi loại thiết kế nội thất chung cư sở hữu một đặc điểm riêng mặc dầu màu nâu của gỗ nhưng mà vô cùng nhiều chủng loại về họa tiết. Để trang hoàng phòng ngủ cho bé nhỏ thì sàn gỗ là chất liệu lý tưởng nhất. Trong khi cách trang hoàng thống nhất và đồng bộ về chất liệu của đồ nội thất và sàn.
Sàn căn hộ đóng một vai trò rất nhiều quan trọng trong việc kích thích sự hiếu động của trẻ và tạo cho trẻ một sự thoái mái quan trọng. Bạn nên chọn một nhiên liệu bình an để cam kết an ninh về sức khỏe, không chất phóng xạ vì môi trường vui chơi và tiếp thu của nhỏ bé là quan trọng. trẻ nhỏ thường xuyên tiếp xúc với sàn căn hộ nên phải luôn sạch, lau chùi gấp rút trong quá trình sinh sống. Có xuất xứ từ châu Âu những cống phẩm của gỗ tự nhiên luôn được đảm bảo về chất lượng và được phát triển một cách có chọn lọc rất có khả năng đáp ứng những tiêu chuẩn đó tốt nhất.
Cũng nên để ý đến tông màu cho dù bạn chọn giường ngủ đơn rất phù hợp tầng cho nhỏ nhắn. Màu của giường ngủ và tủ áo, kể cả chiếc bàn học được quyết định do tính cách của bé nhỏ. Màu xanh da trời, xanh lá, quà, cam nhỏ nhắn trai hiếu động, tinh nghịch, không tồi tìm tòi, khám phá. Sắc hồng là ưu tiên về phía bé gái yểu điệu. Giường ngủ, tủ quần áo và bàn học là những đồ nội thất cơ bạn dạng nhất trong phòng ngủ của bé bỏng. Để tạo ra được tính đồng bộ cũng như dễ sáng tạo ra trong việc kiến thiết thiết kế biệt thự 3 tầng thì những đồ sử dụng cũng nên được kiến thiết bằng gỗ nếu đã tin tưởng vào chúng.
Cách trang hoàng phòng ngủ cho nhỏ xíu chịu ảnh hưởng đến béo do cách sắp xếp đồ nội thất, nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích nhưng có lẽ người chơi chưa nghĩ tới. Vài vấn đề để ý cho địa điểm đặt giường ngủ của trẻ khi được kê phụ thuộc tường: giường của trẻ không nên đặt dưới bàn thờ, bài vị, phần chân giường không nên thẳng cửa, địa điểm giường không nên đặt dưới bếp nấu ăn …