Hiện này khi mà nhiệt độ khí hầu toàn cầu không ngừng tao nên , nắng nóng hoành hành ở nhiều nơi thì việc dùng quạt trần asia nói riêng đang được khá nhiều người tiêu dùng . quạt có đèn không chỉ giúp điều hòa không khí, mà còn có tác dụng trang trí cho ngôi nhà của quý khách . Tuy nhiên việc dùng quạt trần cao cấp cho an toàn và đúng quy cách thì không phải ai cũng biết. Sau đây là một vài gợi ý giúp anh em hiểu hơn về việc này:
CHỌN LỰA kích cỡ QUẠT tương thích
kích cỡ quạt tương ứng sẽ mang lại sự hài hòa và cam kết quảng cáo vừa đủ lượng gió cũng như điều hòa không khí trong phòng. Hiện này quạt thường có 3 kích cỡ là đường kính 1m, 1,27m và 1,54m mỗi loại quạt tương ứng với diện tích phòng khác nhau. thí dụ như quạt có đường kính là 1m thì tương ứng với không gian nhỏ 10-15m2 như nhà bếp, phòng ngủ. Với điện tích hơn hơn nhưng dưới 25m2 thì anh em có thể dùng quạt trần trang trí cao cấp 1.27m. Còn đối với loại có đường kính cánh là 1.54m thì quý khách nên dùng cho phòng khách với diện tích từ 30-40m2.
LẮP QUẠT Ở ĐÂU, CAO BAO NHIÊU?
Khi lắp đặt quạt trần thì độ cao phù hợp được tính toán là từ 2m50 – 2m70 so với sàn nhà. anh em cho phép nhờ thợ hoặc tự lắp sao cho nằm trong khoảng này để cam kết an toàn và gió lưu thông tốt.
Ngoài ra bạn nên chú ý là không nên bật số cao nhất mà chỉ nên để số vừa lúc đó hiệu quả lưu thông không khí đạt hãng suất cao nhất. Quạt nên được đặt giữa phòng hoặc nơi có thể điều hòa khí tốt nhất, không nên để quạt thổi trực tiếp vào người quá lâu.
sử dụng QUẠT ĐÚNG LÚC
quạt trần đèn trang trí không thổi gió trực tiếp mà làm mát nhẹ nhàng và liên tiếp thông qua cơ chế điều hòa không khí. Lúc người đang ra mồ hôi thì anh em tránh trường hợp bật quạt vì lúc này mật máu dưới da đang dãn nở để tiết mồ hôi, gặp gió lạnh bị co lại dễ gây kho khăn cho việc bài tiết và dẫn tới ngưng trệ gây mất cân bằng hoặc thay đổi nhiệt độ cơ thể. Trường hợp này khá nguy hiểm đối với người cao huyết áp hoặc suy nhược cơ thể.
LÀM vệ sinh THƯỜNG XUYÊN.
Việc làm sạch thường xuyên và đúng cách sẽ giúp quạt trần cổ điển nhà anh em hoạt động tốt hơn, tuổi thọ cao hơn. Việc lau chùi cánh quạt, bôi dầu mở cho động cơ là việc nên làm định kỳ để giúp quạt không bị rỉ rét và mất an toàn. Ngoài ra anh em cũng nên kiểm tra nguồn điện vào ra quạt có tương ứng và ổn định như lúc đầu ko để có biện pháp sửa chữa thay thế kịp thời.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NỘI THẤT Á CHÂU chuyên ( thiết bị phòng tắm cao cấp , thiết bị đồ bếp và quạt trần đèn giá rẻ )
CHI NHÁNH HÀ NỘI
ADD: 534 ĐƯỜNG LÁNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI
Tel: 04.85.87.3222
đường dây nóng : 0966.822.333
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
ADD: 290 TÔ HIẾN THÀNH - PHƯỜNG 15 - Q10 - TP.HCM
Tel: 08.388.222.68
Sđt hỗ trợ : 0966.822.333