Phong thủy hiện nay trong kinh doanh cũng là một vấn đề khá quan trọng vì nó có ảnh hưởng đến sự may mắn của cửa hàng, bên cạnh đó nó cũng có ảnh hưởng đến sức khỏ sự bình an của gia chủ chính vì điều này mà hiện nay kinh doanh làm ăn thì người ta xem xét về phong thủy thật kỉ để kinh doanh gặp nhiều thuận lợi và may mắn hơn.
Theo như kinh nghiệm mở shop thời trang cho người mệnh hỏa thì thietkeshop247.com.vn sẽ cung cấp cho những ai đang có ý định muốn đầu tư một số ý kiến như sau:
Những người mệnh hỏa thì thông thường sẽ có cá tính mạnh mẽ họ yêu thích những nơi có không khí vui vẻ và tính giải trí cao, họ biết hoạt náo và là người sôi động vì vậy trong tất cả mọi công việc thì họ là người tràn đầy nhiệt huyết và thích cống hiến, chính vì thế màu sắc hộp với người mệnh hỏa là màu đỏ và màu vàng những màu tượng trưng cho sự vui vẻ, nhiệt huyết.
Trong cửa hàng của người mệnh hỏa thì chúng ta nên xem xét để trang trí thêm gương và bể cá hai yếu tố này có thể giúp cho cửa hàng được cân bằng tính hóa, bên cạnh đó thì cũng nên trưng bày thêm cây xanh để giúp cho không khí được thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên hơn những họ cây như xương rồng, cây phượng tiên và lan hồ điệp sẽ phù hợp với người mệnh hỏa và sẽ làm cho công việc kinh doanh được phát tài.

Những người mệnh mộc và thiet ke shop tui xach đã kinh doanh thì cần chuẩn bị mọi thứ hoàn hảo để công việc kinh doanh được phát triển một cách tốt đẹp, những người mệnh mộc thông thường sẽ đại diện cho mùa xuân mùa của những mần non tươi tốt nên những người mệnh mộc sẽ có cá tính vui vẻ hòa đồng và thoải mái như màu xuân chính vì vậy những người mệnh mộc sẽ có sức sống mãnh liệt như cây có tươi tốt và không bao giờ bỏ cuộc luôn luôn vương lên trong cuộc sống.
Những màu phù hợp với người mệnh mộc sẽ là màu nâu của gỗ và màu xanh của lá khi thiết kế cửa hàng chọn những màu này sẽ mang đến sự may mắn.
Nội thất cho cửa hàng người mệnh mộc nên dùng những chất liệu như là gỗ, tre, giấy…những chất liệu này sẽ rất phù hợp với người mệnh mộc vì thông thường phong thủy hay nói những người mệnh mộc mà sống trong môi trường mộc thì sẽ được bình an, hiền hòa và làm ăn cái gì cũng thuận lợi.
Nên chọn hướng thiet ke shop my pham nho như thế nào là phù hợp nhất? chúng ta nên chọn nơi có dương trạch tốt thế là tựa núi hướng sông, phía sau lưng vững chắc và phía ngoài thì có sông gió thổi làm cho không khí trong lành mát mẻ.
Nên chọn một địa điểm kinh doanh tốt có nhiều người qua lại để việc kinh doanh được thuận lợi hơn vì những nơi đông người sinh khí sẽ vượng từ đó thúc đẩy việc kinh doanh được nhiều hơn và doanh thu sẽ tăng cao, lợi nhuận thì sẽ tỉ lệ thuận với doanh thu.