Những người mệnh mộc trong thiet ke shop tui xach thì cần có những lưu ý như thế nào? Theo như âm dương ngũ hành trong phong thủy thì những người mệnh mộc họ sẽ đại diện cho mùa xuân, mùa của những cây xanh và lá biếc, mùa của những chòi non tươi tốt, bne6 cạnh những yếu tố trên thì chúng ta có thể thấy rằng những người mệnh mộc là những người vui vẻ hòa đồng, họ có một sức sống mãnh liệt trong mọi khó khăn thì họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc.
Là mùa xuân thì chúng ta sẽ thấy màu nâu trầm của gỗ và màu xanh của lá sẽ là hai màu tượng trưng cũng như là phù hợp nhất cho người mệnh mộc. vì vậy khi thiết kế thì chúng ta có thể sử dụng màu nâu như màu chính cua shop, hay màu sàn gỗ…. màu xanh lá màu điểm nhấn hay màu phụ sẽ mang đến sự may mắn rất nhiều. Bên cạnh đó thì cũng sẽ có một số màu như cà phê, hay socola cũng sẽ phù hợp.
Nội thất bên trong cho người mệnh mộc là gỗ tre, giấy, những chất liệu mà làm từ gỗ thì sẽ có độ bền cao, sang trọng và cũng dễ bảo quản, giá thành cũng phù hợp nên trong các thiết kế gỗ được lựa chọn khá nhiều.
Một phấn quan trọng hơn là nội thất gỗ cho người mệnh mộc sẽ may mắn những người mệnh mộc mà sống trong môi trường mộc thì lúc nào cũng được bình an và thuận lợi.

Thiet ke shop me va be cho người mệnh hỏa, kinh doanh thì không phân biệt là mệnh gì nhưng mỗi một mệnh thì sẽ có một cách trưng bày khác nhau để phù hợp với người mệnh đó.
Những người mệnh hỏa thì thông thường sẽ có cá tính vô cùng năng động, bên cạnh đó thì họ thích những nơi vui vẻ đông người, chính vì như thế mà những người mệnh hỏa họ luôn luôn là những người có cá tính mạnh mẽ, vui vẻ và hòa đồng. trong công việc cũng như trong vui chơi thì họ luôn luôn là người hoạt náo đầy tâm huyết và cống hiến.
Chính vì như thế mà hai màu là đỏ và vàng là phù hợp và may mắn nhất cho người mệnh hỏa. nhưng những người mệnh hỏa thông thường họ hơi nóng tính nên chúng ta cần có cách khắc phục.
Bên trong cửa hàng người mệnh hỏa thì chúng ta nên trưng bày gương và bể cá, hai vật dụng phong thủy này sẽ giúp cho cửa hàng được cân bằng hơn về tính hỏa.
Và nên trưng bày thêm cây xanh để không khí trong lành, những cây như hoa phượng tiên, lan hồ điệp, xương rồng thì sẽ rất hợp với người mệnh hỏa.
Khi chúng tôi tu van thiet ke sieu thi mini bao giờ cũng tư vấn những địa điểm kinh doanh tốt có dương trạch vượng, và sinh khí thì bao giờ cũng phải dồi dào như thế mới thúc đẩy cho quá trình kinh doanh được tốt hơn.
Một shop có thể thu hút được nhiều sự chú ý từ khách hàng là phải dựa vào ánh sáng, ánh sáng mà nổi bật thì khách hàng mới chú ý nhiều. vì ánh sáng là đại diện cho năng lượng, làm thuận khí tốt cho sức khỏe.