Vì sao nên dùng rèm cửa chống muỗi?
Như mọi người đã biết, môi trường sống xung quanh chúng ta biến đổi không ngừng do tác động từ nhiều nhân tố bên ngoài như ảnh hưởng của thời tiết, khí hậu và con người khiến cho không gian sống thay đổi, mối nguy hại luôn rình rập quanh mình, điều kiện sống ẩm thấp sẽ tạo điều kiện cho muỗi ruồi, côn trùng nguy hiểm sinh sống, đặc biệt là muỗi dễ mang đến những bệnh truyền nhiễm, vì thế ngoài chuyện vệ sinh sạch sẽ môi trường sống mỗi ngày, chúng ta còn cần dùng các biện pháp ngăn cho những côn trùng gây hại đó không tiếp cận được vào cơ thể chúng ta.

Và rèm chống muỗi ra đời, sẽ khắc phục được tình trạng này. Khi dùng rem cuon chống muỗi bạn có thể hoàn toàn thoải mái về không gian mình đang ở sẽ không bị bất kì 1 côn trùng lạ nào tiếp cận, vì nếu chúng muốn bay vào sẽ phải qua lớp rèm chống muỗi mới vào được mà đã là rèm chống muỗi thì đảm bảo chúng sẽ không thể nào bay vào được, như vậy môi trường sống của các bạn được bảo vệ tuyệt đối. Có thể khẳng định rèm cửa chống muỗi là rất quan trọng, đặc biệt là với gia đình có em bé, lứa tuổi dễ bị mắc bệnh nếu không có phương án phòng tránh.

Rèm cửa chống muỗi nên dùng kiểu nào?

Có rất nhiều kiểu rèm cửa khác nhau nhưng đa số những loại đều có mục tiêu là để cản nắng cản sáng chống nắng nóng, cách nhiệt, chỉ khác là mỗi loại có mức độ cản nắng cản sáng riêng, không giống nhau, có loại có khả năng cản sáng tốt, có loại lại có khả năng cản nắng tốt. Có thể kể đến một số loại rèm như rèm vải, rem la doc, rèm sáo nhôm, rèm sáo gỗ, rèm cuốn,… Trong số đó, có một loại rèm đặc biệt có thể chống muỗi đó là rèm Hàn Quốc.

Rèm Hàn Quốc đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, thiết kế sang trọng, tinh tế. Rèm Hàn Quốc có khả năng cản sáng kém chỉ khoảng 85% chứ không cản sáng tuyệt đối như rèm vải.

Rèm Hàn Quốc đa số được sử dụng trong các không gian phòng khách, phòng ngủ rộng, ít được sử dụng ở công ty, văn phòng và không dùng cho hội trường. Bởi vì các không gian này không cần phải cản sáng tuyệt đối.

Đối với những không gian cao cấp quý khách nên mua rèm cửa đẹp Hàn Quốc với các họa tiết trơn, sọc, các hoa văn nhẹ nhàng, tinh tế.

Đối với các không gian rộng lớn chúng ta nên trang trí bằng những loại vải bông to, hoa tiết sặc sỡ để góp phần tô lên một nét quý phái.

Sở dĩ rèm Hàn Quốc có thể chống được muỗi là nhờ nó có một lớp màng mỏng giúp cản các côn trùng nguy hiểm bay vào.