Theo như chúng ta biết phòng khách vừa là nơi hội họp của mọi thành viên thân yêu trong gia đình, vừa là nơi bàn bạc những công việc quan trọng trong gia đình. Trong xã hội bận rộn hiện nay, đôi khi phòng khách còn là nơi đón tiếp các đối tác vị khách quan trọng trong công việc .
Đặc biệt hơn là khi chọn được một tấm tham trai san nha gia re phù hợp cho không gian phòng khách nó sẽ giúp căn nhà bớt đi sự lạnh lẽo, điều hòa sắc thái căn phòng thể hiện cá tính của gia chủ, thẩm mỹ cũng như xua đuổi điều dữ, đón điều may mắn đến với gia đình. Đó cũng là một khía cạnh của phong thủy và bạn nên chú ý lựa chọn thảm cho phù hợp.
Do đó việc bài trí phòng khách không thể bài trí miễn cưỡng qua loa. Song song với vật liệu trang mới nhất hiện nay: giấy dán tường hàn quốc, thì thảm trải sàn là vật liệu lót sàn phổ biến nhất trong trang trí không gian nội thất cao cấp. Thiết kế phòng khách sao cho thân thiện, lịch sự và nhanh chóng trở nên quên phuộc là điều nên làm.
Để lựa chọn được một tấm tham trai san trong phong khách và hợp với từng không gian trong nhà cần nhiều đến thời gian để cân nhắc kỹ lưỡng và phải có một chút kiến thức về màu sắc. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn như thế nào, Nội Thất Bình Gia tư vấn giúp Quý khách hàng chọn được được một tấm thảm cho phòng khách như ý theo phong thủy một cách dễ dàng nhất.
Vậy thảm trải sàn phòng khách có những tác dụng gì?
– Tác dụng trang trí: Hiện nay, có rất nhiều mẫu thảm trải sàn phòng khách đẹp, nhiều mầu sắc, được làm từ nhiều chất liệu… mọi người có thể thoải mái lựa chọn những mẫu thảm mà mình yêu thích và tự tạo cho mình một phòng khách đẹp, thân thiện, tạo cảm hứng cho những cuộc nói chuyện.
– Tác dụng giữ ấm: Thảm trải sàn phòng khách được dệt từ các chất liệu tơ, sợi cao cấp…. dừ độ dày mỏng khác nhâu nhưng nhìn chung sản phẩm này luôn tạo cho người sử dụng cảm giác ấm áp những khi thời tiết lạnh.
– Tác dụng chống ồn: Tiếng ồn ở phòng khách chủ yếu là do bàn, ghế gây ra khi có nhu cầu di chuyển chúng từ nơi này tới nơi khác. Thảm phòng khách giúp ngăn tiếng ồn một cách triệt để nhờ đặc tính êm ái và khả năng nâng đỡ…
– Tác dụng chống trơn trượt: Cũng giống với các loại thảm khác, thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ có tác dụng chống trơn trượt. Giúp bàn ghế luôn ở vị trí được sắp đặt, không dễ bị sô đẩy. Đi lại trong khu vực này người dùng cũng không sợ bị trượt ngã.