vòi sen inax có rất nhiều loại khác nhau quý người tiêu dùng hãy cùng Noithatachau,vn tìm hiểu thông tin về các mẫu sen vòi cao cấp của inax để lựa chọn cho gia đình một sản phẩm tương ứng .
sen vòi cao cấp đa dạng về style độc về tính năng mang lại sự hài long cho người dùng . Mỗi một mẫu sen vòi inax inax hay vòi cho tủ chậu rửa mặt lại có những ưu điểm khác nhau tương ứng với từng không gian nhà tắm hay phòng bếp. Để mua đươc những thiết bị vệ sinh cao cấp nguyên hộp giá tốt nhất gần đây Inaxgroup sẽ thống kê những sản phẩm sen vòi inax để khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.
+ Vòi cảm ứng inax
Vòi cảm ứng thiết kế hiện đại và lịch sự dùng tia cảm biến hồng ngoại luôn hoạt động khi thấy tay vòi cảm ứng sẽ tự đông phun ra nước để mọi người cho phép sử dụng thoải mái. Khi người tiêu dùng xong và bỏ tay ra vòi rửa sẽ tự động ngắt tiết kiệm điện. Vòi tự động sử dụng công nghệ cao AUTOMAGE. Sản Phẩm với công nghệ hiện đại từ Nhật Bản. Áp lực nước cấp 0.06 - 0.6 Mpa ( 0.6 - 6.1 kgf/cm2) Vòi tự động nước nóng và lạnh
+ vòi sen inax nhiệt độ inax
design thanh lịch rất tương thích với những không gian nhà tắm lịch sự , vòi sen cây nhiệt độ inax có tính năng ưu Việt được nhiều người mua sắm cho gia đình. Khi tắm có nút điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, đồng thời có Remote chỉnh đến 40độ và ngắt tại đó đề phòng nhà có trẻ em sẽ an toàn hơn rất nhiều.
+ sen cây buồng vách kinh inax
vòi sen tắm toto inax có nhiều phong cách khác nhau, chủ yếu có 3 loại đó là vòi sen đứng sử dụng cho vách kính, vòi xả bồn sử dụng cho bồn tắm nằm, và sen vòi tắm âm tường dùng cho những không gian nhỏ tiết kiệm diện tích mà vẫn rất lịch sự .
+ Vòi tắm và sen vòi nóng lạnh inax
vòi sen tắm có nhiều phong cách khác nhau để quý người sử dụng sắm . Một số sản phẩm thông dụng thường được lựa chọn cho nhà tắm như, vòi sen gắn tường, vòi sen inax, vòi sen tắm gắn trần. Một số mẫu vòi sen vuông sử dụng tay sen massage sẽ đem lại cảm giác được massage toàn thân thư giãn cho người dùng . đặc biệt dạo này Inax đã cho ra đời vòi sen tắm ECOFUL SHOWER có kiểu dáng tinh tế, sử dụng kỹ thuật phun nước bằng cánh quạt phía trong tạo ra hạt nước lớn hơn, tiết kiệm nước tối ưu đến 35%, đồng thời tiết kiệm năng lượng khi dùng .
+ Vòi chậu nước lạnh inax: Vòi nước inax có kiểu dáng đẹp mắt tạo ra một dòng nước lạnh sẽ rất tương ứng vào mùa hè, tạo cho người dùng nguồn nước mát để sử dụng .
+ Vòi bếp inax
Được Thiết kế đa năng tương thích với không gian bếp, inax đã cho ra đời mẫu vòi bếp cổ rút cho phép kéo ra kéo vào được để dễ sử dụng chpo việc rửa những khu vực xung quang.
+ Các loại vòi khác như: vòi xịt, vòi gắn chậu, vòi gắn máy giặt rất đơn giản và dễ dùng .
thiết bị phòng tắm nguyên hộp đa dạng về kiểu dáng và giá cả tương ứng với mọi đối tượng. Để cho phép lựa chọn được một mẫu vòi sen vuông tốt nhất cho gia đình quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp cấp 1 đại diện cho hãng . Một trong những trung tâm lớn nhất Hà Nội đó là 534 đường láng Hà Nội. Quý người sử dụng có thể yên tâm lựa chọn được sản phẩm tốt giá thành ưu đãi hoàn hiện ngôi nhà của mình.
Xem thêm : đèn sưởi nhà tắm ốp trần