sở hữu đa số các nguyên nhân dẫn đến việc mô tơ cửa cuốn bị hư hỏng. Nhưng nguyên nhân chủ yếu có lẽ vẫn là do thói quen tiêu dùng của khách hàng. 1 phần cũng là do chất lượng mô tơ và bí quyết lắp đặt không phải chăng. Vậy bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra những nguyên nhân để quý người mua với thể nắm bắt và phòng hạn chế. Giúp cho việc sử dụng cửa cuốn an toàn nhất.Do thói quen không thấp của các bạn lúc sử dụng cửa cuốn:

Sau một thời gian tiêu dùng cửa cuốn , quý khách thường không sử dụng rộng rãi tới việc bảo trì cửa cuốn của mình, trừ lúc sở hữu sự cố sảy ra. Vậy chúng tôi khuyên quý quý khách nên thường xuyên bảo trì cửa cuốn ít nhất 6 tháng 1 lần, để giảm thiểu các giả dụ hỏng hóc đáng tiếc xảy ra. Quý quý khách mang thể shop tới siêu thị CPXNK-ĐTTM Hải Quân để được hỗ trợ 24/24 về hầu hết sự cố sảy ra. Số điện thoại: 0983 256 366
không tính đấy, đối với những loại cửa cuốn không mang hệ thống chống xô hay thanh đảo chiều thì lúc gặp vật cản, hay bị kẹt nan, mô tơ cửa cuốn vẫn tiếp tục chạy, dẫn tới nóng mô tơ và cháy. vì vậy, khách hàng lúc gặp nên giả dụ này, mau chóng ngừng cửa cuốn và sở hữu thể áp dụng bí quyết khắc phục cửa cuốn lúc bị kẹt nan .
ko cần để trẻ nhỏ tiêu dùng cửa cuốn như đồ chơi của mình, việc cửa cuốn cần hoạt động liên tục lên xuống, dẫn đến mô tơ của cuốn bắt buộc hoạt động đa dạng, nóng mô tơ và giảm tuổi thọ, cũng sở hữu thể gây cháy mô tơ , mất an toàn cho trẻ nhỏ.
Đối có cửa cuốn chống xô hay đảo chiều , khi đóng hết cửa cuốn xuống, bắt buộc ấn nút khóa, sẽ giảm trường hợp đảo chiều linh tinh,tạo thói quen an toàn khi dùng.
Do chất lượng cửa cuốn và việc lắp đặt:

Việc lắp đặt cửa cuốn không sở hữu căn nguyên rõ ràng, cửa cuốn giá phải chăng của Trung Quốc, mô tơ fake, nhanh hỏng hóc, và cháy nổ, sẽ gây nguy hiểm cho người tiêu dùng. Quý quý khách sở hữu thể xem các mẫu cửa cuốn sở hữu chất lượng phải chăng tại đây
khi dùng cửa cuốn tự động, việc điều khiển từ xa một bí quyết liên tục ví như mô tơ đặt ko chuẩn, ko thích hợp sở hữu trọng lưởng cửa cuốn, nó sẽ tải chậm, ì mô tơ, gây nóng mô tơ và giảm tuổi thọ của mô tơ.
Hệ thống điện ko tốt, chập chờn, dẫn đến chập điện và cháy mô tơ.
Mô tơ khô dầu, nhanh nóng
Việc lắp đặt không đúng quy phương pháp, tạo ra các khe hở to, làm chuột bọ làm cho tổ bên trong, nhiều rác bẩn, dẫn tới kẹt mô tơ và gây hỏng hóc.
Trên đây chúng tôi cung ứng cho quý khách hàng những nguyên nhân dẫn tới việc cháy, hỏng mô tơ. Quý các bạn buộc phải giảm thiểu nhưng lỗi đó để cửa cuốn có thể hoạt động thấp và an toàn nhất. ngoại trừ ấy, quý các bạn có thể cửa hàng trực tiếp