Cách bố trí bàn cầu giá rẻ theo phong thủy là điều rất quan trọng, có những điều cấm kỵ khi bố trí bàn cầu inax trong ngôi nhà mọi người cần chú ý. Hãy cùng tìm hiểu để có thể đưa ra một không gian sống lành mạnh đầy sinh khí cho ngôi nhà của mình.
1. Đặt vị trí bồn cầu tự rửa như thế nào?
Khi đặt bồn cầu mọi người chú ý không đặt đối diện với cửa nhà làm sạch điều này đẫn đến sự thất thoát tiền bạc. Các cánh cửa phải đặt cách xa vuông góc với vị trí bồn cầu toto. Nếu phòng lau chùi của quý bạn nhỏ, hơi chật hẹp quý khách cho phép dịch chuyển bàn cầu để tránh đối diện trực tiếp với cửa nhà làm sạch .
2. Hướng đặt bồn cầu 1 khối tương ứng
Tránh đặt bồn cầu giá rẻ về hướng Nam. Phía Nam thuộc Hỏa trong năm nguyên tố của vũ trụ. Trong phong thủy nước và lửa đối đầu với nhau khiến gia chủ gặp nhiều trắn trở..
3. Tránh đặt bàn cầu giá rẻ thằng đầu giường ngủ
bồn cầu rất kiêng kỵ khi đặt sát đầu giường ngủ, bởi khi sử dụng nhà lau chùi sẽ gây ra tiếng ồn làm mất giấc ngủ của quý bạn , lâu ngày sẽ dẫn đến quý bạn bị đau đầu, mất ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe.
4. dùng nắp bồn cầu inax như thế nào cho phù hợp ?
Khi sử dụng bồn cầu toto xong nhiều người thường có thói quen không đậy nắp bàn cầu viglacera. Thói quen này đã tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, mang nhiều tà khí vào không gian sống của khách hàng . Bên cạnh phong thủy, đóng nắp bàn cầu viglacera cũng khiến độ ẩm, vi khuẩn mà mùi hôi từ nhà vệ sinh tràn vào nhà, ảnh hưởng đến sức khỏe.
5. Bố trí bồn cầu 1 khối và giường ngủ hợp lý
Khi bố trí nội thất phòng ngủ và phòng làm sạch chúng ta cần chú ý đến hường đặt giường ngủ và phòng lau chùi . Không để bàn cầu toto chiếu thẳng vào giường ngủ.
6. Bố trí đặt bồn cầu toto và bếp như thế nào?

thời gian gần đây khi xây sửa nhà lau chùi chúng ta thường để ở vị trí tường sát với bếp gas. Khi bố trí bồn cầu gần với bếp ga rất kiêng kỵ. Khi nước với nửa gần nhau tạo ra nguồn năng lượng hỗn loạn ảnh hường đến sức khỏe cho người trong gia đình.
Khi bố trí bồn cầu giá rẻ, thiết bị phòng tắm giá rẻ phòng tắm , nhà vệ sinh các bạn rất cần chú ý đến hướng sao cho tương ứng với phong thủy và những nội thất trong ngôi nhà mang lại luồn không khí trong lành đến không gian sống của gia đình quý bạn .
Xem thêm : tủ chậu brossvòi sen