Kính cường lực được ưu tiên dùng số 1 tại chung cư cao cấp tại vì vẻ đẹp và tính an toàn vượt trội của chất liệu kính cường lực . Ngoài cầu thang kính cường lực thì Trường Vinh còn thi công lan can cầu thang kính cường lực giúp cho gian phòng của quý khách hài hòa hơn.

Theo thuật phong thủy, lan can chất liệu kính chịu lực 10mm đóng vai trò như xương sống trên cơ thể, dẫn luồng khí qua kính cường lực giá rẻ nhất hcm từ tầng này lên tầng khác, mang lại không khí trong sạch và vẻ đẹp cho mỗi ngôi nhà. Chính do vậy, lan can kính cường lực >15mm trong nhà phải sáng sủa, thông thoáng, được đặt vào cung “lành” hướng tốt.5. lan can bằng kính chịu lực 12mm bậc xoáy


Cầu thang bậc xoáy mang đến vẻ hiện đại, tạo điểm nhấn cho nội, ngoại thất công trình
dùng lan can sử dụng kính chịu lực 15mm bậc xoáy không những mang lại vẻ đẹp hiện đại, khoáng đãng, là điểm nhấn tinh tế cho nội và ngoại thất cho công trình mà còn có thể kiệm ước được diện tích và không gian trong căn nhà của bạn.

Thay thế cho những chiếc cầu thang xi măng cục mịch thiếu tính thẩm mỹ, cầu thang kính đem lại 1 cách nhìn mới về trang trí và tính thẩm mỹ cho không gian của gia đình với nhiều ưu điểm vượt trội:

+ An toàn, độ bền cao: Vật liệu inox 304 và kính cường lực – Temper có độ dày cho phép, bảo đảm tuyệt đối an toàn, bề mặt được xử lý tránh hiện tượng trơn trượt, hạp với mọi loại khí hậu khắc nhiệt ở Việt Nam.

+ phản ánh ánh sáng giúp khu vực cầu thang trở nên sáng sủa, khoáng đãng

+ Tầm nhìn không hạn chế, không gian hiện đại qua


lan can bằng kính chịu lực 12mm có độ bền cao, giúp ngôi nhà trở thành thoáng đạt, đương đại
[/color]

Tùy vào mục đích dùng của bạn, thiết kế ngôi nhà - văn phòng mà Trường Vinh sẽ giúp bạn kiếm được những mẫu tay vịn Cầu thang sử dụng kính chịu lực >15mm - lan can kính thích hợp.

Chúng tôi có các chất liệu như: inox, nhôm, gỗ.... ngoại giả nếu bạn sử dụng cho biệt thự, văn phòng chính phủ, văn phòng cấp cao thì có thể chọn lựa tay vịn bằng gỗ lim, táu, mạ vàng....