Những kiến thức sau này sẽ giúp các bạn những hiểu biết nhất định về cao su tự nhiên và các loại chăn nệm để quý khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất về cao su.

Cho đến năm 1925, giá cao su tự nhiên đã tăng đến ngưỡng mà rất nhiều công ty bắt đầu tìm kiếm các phương pháp sản xuất cao su nhân tạo nhằm cạnh tranh với sản phẩm thiên nhiên. Ở Mỹ, quá trình tìm kiếm tập trung vào các nguyên liệu khác với những gì đang được nghiên cứu ở Châu Âu. Hãng Thiokol bắt đầu bán cao su nhân tạo Neoprene năm 1930. Hãng DuPont, dựa trên kết quả nghiên cứu trong phòng thí nghiệm ở Nieuwland cũng tung ra thị trường loại cao su tương tự năm 1931. Đến đầu những năm 1960, sản lượng cao su nhân tạo đã vượt qua cao su tự nhiên.

Xem thêm: nệm cao su thái lanchăn đệm cao su thiên nhiên được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên, chiết xuất từ nhựa cây cao su, nguyên chất dạng bọt (sponge, mousse), không pha trộn thêm phụ gia khác. Loại nmm này so với nệm ngủ có đặc tính mịn, chắc, không chảy nhựa, không xẹp lún hay lão hóa theo thời gian. Vì vậy mà độ bền của nó đứng đầu trong các loại chăn ra gối đệm cao su.

Không những thế, độ cứng của chăn ra gối cao su tự nhiên có tác dụng nâng đỡ cơ thể, giúp người dùng có thể nằm thẳng trong trạng thái ngủ, đạt được sự nghỉ ngơi vô cùng tốt, lại chịu được sức nặng của nhiều người nằm mà không biến dạng. Nó được sử dụng phổ biến tại Việt Nam từ những năm 1990, là loại sản phẩm thân thiện với môi trường do độ phân hủy nhanh hơn cao su nhân tạo.các bạn đang cần các sản phẩm: nệm… Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm nệm chăn ra gối tốt và phù hợp với quý khách hàng nhất. Đặc biệt với giá cả cực kỳ phải chăng và chúng tôi cam kết sản phẩm nệm cao su thái lan tại smartbedings là 100% chính hãng.