Khi đi SPA, tâm lý thoải mái, cơ thể được thư giãn là những điều khách hàng luôn mong muốn. Bởi vậy các cửa hàng Spa thường xuyên phải thay đổi về phương pháp cũng như tuốt lại không gian căn phòng phục vụ khách để làm hài lòng hơn nữa những thượng đế của mình.

Có rất nhiều mẫu giay dan tuong đáp ứng được các yêu cầu trang trí cũng như tạo không gian cho căn phòng spa. Không những nhiều mẫu mã mà giấy dán tường còn đa dạng về màu sắc, bạn có thể kết hợp từ kiểu đơn giản đến kiểu hoa văn, hình ảnh độc đáo hay kết hợp màu sắc hài hòa tạo nên không gian hoàn hảo cùng với những vật dụng trang trí xung quanh.

Ngoài những mẫu hoa văn mang nét cổ điển, sang trọng thì những mẫu màu sắc nhẹ nhàng, họa tiết dễ thương sẽ tạo nên một không gian thư giãn vô cùng thoải mái và ngọt ngào đem đến cho bạn sự thư giãn nhất.

Những mẫu hình ảnh 3D cũng có thể là một sự lựa chọn phù hợp. Một không gian mờ ảo nhưng vô cùng thư thái sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Không những phù hợp cho việc trang trí mà giấy dán tường còn đáp ứng được những tiêu chí như nét thẩm mỹ cao, chi phí thấp, thời gian thi công nhanh và nếu biết cách bảo dưỡng thì độ bền của giấy dán tường cũng là một yếu tố phù hợp.

Hãy lựa chọn theo phong cách của bạn.