thời điểm học lái xe ô tô ở tphcm là một trong những điều học viên quan tâm trước khi Ghi danh tham gia các môn hướng dẫn. Bởi có nhiều học viên không có thời giờ tham gia các khóa học dài hạn.

thời gian học lái xe xe hơi hạng B, C

Sau đây là những câu hỏi liên quan đến thời giờ học lái xe oto mà nhiều học viên đã gửi cho công ty chúng tôi nhờ tư vấn:

– thời điểm học lái xe hạng B2, hạng C là Bao nhiêu lâu?

– thời giờ học thực hành có linh động hay không?

– Tôi đã biết lái xe ôtô thì không học thực hành mua không?

– Tôi muốn học thực hành thêm ngoài thời gian ý muốn đầu cơ không?.

– Tôi có thể rút ngắn thời điểm học lái xe car không?

các bạn có những thắc mắc liên quan đến cái khó này sẽ được Trường Dạy Nghề Tư Thục Lái Xe Thế Giới giải đáp ngay sau đây:

– thời điểm học thông thường của các học viên hạng B2 là 3 tháng, hạng C là 4-5 tháng. thời điểm này có thể thay đổi đôi chút tùy thuộc vào các khóa dạy học mà khách hàng Ghi danh.

– Để hỗ trợ cho các bạn muốn học lái xe xe hơi nhưng thời giờ không cố định, nhà trường hỗ trợ bằng cách để khách hàng sắp xếp lịch học thực hành vào thời gian mà bạn rảnh.

– Nếu bạn đã thành thạo kỹ năng thực hành lái xe thì bạn có thể chỉ Ghi danh lớp học lý thuyết để Gần đầy đủ kiến thức cơ bản cho kỳ thi sát hạch.

– Nếu bạn muốn rèn luyện thêm kỹ năng thực hành lái xe ngoài thời giờ học nhu cầu thì có thể đăng ký thêm giờ học với trung tâm.

– Bạn hoàn toàn có thể rút ngắn thời giờ đào tạo thông thường nếu có thời giờ chuyên tâm vào việc học lái xe ô tô.